Apetor ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวนอร์เวย์ เสียชีวิต แค่ 5 วันหลังออกคลิปบอก “ยังไม่ตาย/อายุ 57 วันนี้”

Date:

เคยได้ยินเรื่องราวของยูทูบเบอร์ชาวนอร์เวย์ชื่อ Apetor กันไหม? เขาคือยูทูบเบอร์นักผจญภัย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันจากวิดีโอการเดินทางที่แปลกและบ้าระห่ำ (และวอดก้า) จนมีผู้ติดตามกว่า 1.25 ล้านคนในปัจจุบัน

ปัญหาคือเมื่อล่าสุดนี้เองยูทูบเบอร์รายนี้ก็เพิ่งจะกลายเป็นข่าวช็อกโลกอยู่ เมื่อเขาถูกสื่อท้องถิ่นนอร์เวย์รายงานว่าเสียชีวิต ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าไม่กี่วัน เจ้าตัวเพิ่งจะออกคลิป “ผมยังไม่ตาย และอายุ 57 วันนี้” มาหยกๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่า เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ราวๆ 5 วันหลังจากวันคล้ายวันเกิดของคุณ Tor Eckhoff หรือ Apetor

โดยสื่อท้องถิ่นได้รายงานว่าคุณ Eckhoff ได้พลัดตกลงไปในน้ำเย็นจัด ขณะที่กำลังถ่ายคลิปวิดีโอ ซึ่งทำให้ในเวลาต่อมาเจ้าตัวเสียชีวิตไป แม้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยเฮลิคอปเตอร์ของหน่วยฉุกเฉิน

 

 

แน่นอนว่าหลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เรื่องราวของคุณ Eckhoff ก็กลายเป็นข่าวที่สร้างความตกใจและเสียใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

เพราะสำหรับหลายๆ คนแล้ว นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งออกมาสยบข่าวลือว่าเขาเสียชีวิตบนโลกออนไลน์ได้ไม่กี่วันเท่านั้น ราวกับคลิปดังกล่าวเป็นลางร้ายไม่มีผิด

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม แฟนๆ จำนวนไม่น้อยของเขาก็พากันออกมาร่วมสดงความอาลัยต่อการจากไปของชายคนนี้ โดยบอกว่าแม้เราจะเสียยูทูบเบอร์ที่เป็นตำนานคนนี้ไป แต่อย่างน้อยๆ ความทรงจำของเขาก็จะอยู่กับแฟนๆ ไปอีกแสนนานเลย

 

ที่มา indy100, vg และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...