Apetor ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวนอร์เวย์ เสียชีวิต แค่ 5 วันหลังออกคลิปบอก “ยังไม่ตาย/อายุ 57 วันนี้”

Date:

เคยได้ยินเรื่องราวของยูทูบเบอร์ชาวนอร์เวย์ชื่อ Apetor กันไหม? เขาคือยูทูบเบอร์นักผจญภัย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันจากวิดีโอการเดินทางที่แปลกและบ้าระห่ำ (และวอดก้า) จนมีผู้ติดตามกว่า 1.25 ล้านคนในปัจจุบัน

ปัญหาคือเมื่อล่าสุดนี้เองยูทูบเบอร์รายนี้ก็เพิ่งจะกลายเป็นข่าวช็อกโลกอยู่ เมื่อเขาถูกสื่อท้องถิ่นนอร์เวย์รายงานว่าเสียชีวิต ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าไม่กี่วัน เจ้าตัวเพิ่งจะออกคลิป “ผมยังไม่ตาย และอายุ 57 วันนี้” มาหยกๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่า เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ราวๆ 5 วันหลังจากวันคล้ายวันเกิดของคุณ Tor Eckhoff หรือ Apetor

โดยสื่อท้องถิ่นได้รายงานว่าคุณ Eckhoff ได้พลัดตกลงไปในน้ำเย็นจัด ขณะที่กำลังถ่ายคลิปวิดีโอ ซึ่งทำให้ในเวลาต่อมาเจ้าตัวเสียชีวิตไป แม้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยเฮลิคอปเตอร์ของหน่วยฉุกเฉิน

 

 

แน่นอนว่าหลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เรื่องราวของคุณ Eckhoff ก็กลายเป็นข่าวที่สร้างความตกใจและเสียใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

เพราะสำหรับหลายๆ คนแล้ว นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งออกมาสยบข่าวลือว่าเขาเสียชีวิตบนโลกออนไลน์ได้ไม่กี่วันเท่านั้น ราวกับคลิปดังกล่าวเป็นลางร้ายไม่มีผิด

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม แฟนๆ จำนวนไม่น้อยของเขาก็พากันออกมาร่วมสดงความอาลัยต่อการจากไปของชายคนนี้ โดยบอกว่าแม้เราจะเสียยูทูบเบอร์ที่เป็นตำนานคนนี้ไป แต่อย่างน้อยๆ ความทรงจำของเขาก็จะอยู่กับแฟนๆ ไปอีกแสนนานเลย

 

ที่มา indy100, vg และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...