หนุ่มไปเจอครอบครัวแฟนครั้งแรก ช็อค! แม่แฟนคือสาวที่เคยแอบแซ่บในอดีต

Date:

หลายๆ คนอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับพ่อแม่ของแฟน อย่างไรก็ตาม ชายคนหนึ่งตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่สุด หลังยอมรับว่าเคยมีอะไรกับแม่ของแฟนสาวเมื่อ 2 ปีก่อน

ชายคนนี้ได้แชร์เรื่องราวของตัวเองใน Reddit เพื่ออธิบายถึงความกังวลของเขาว่า กลัวจะถูกแฟนสาวทิ้งและต้องยกเลิกงานแต่ง หากเขาเปิดเผยความจริง

 

 

เขาเล่าว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เขาอายุ 19 ปี และได้พบกับหญิงคนหนึ่งในที่ทำงานในฐานะเทรนเนอร์ส่วนตัว เธออายุประมาณ 40 ปี แต่ดูเหมือนสาววัย 25 ปี

“เธอสนใจผมและชวนผมไปเที่ยวหลายครั้ง ระหว่างนั้น เรามีเซกส์กัน 2-3 ครั้ง มีอยู่ครั้งหนึ่ง เธอบอกว่า ‘การที่คนอายุเท่าเธอ มามีอะไรกับผม เป็นเรื่องที่ผิด เพราะผมยังเด็ก’ จากนั้นเธอก็เปลี่ยนยิมไปเลย”

เขาเล่าต่อว่า “ตอนนี้ผมกับแฟนสาวคบกันได้ไม่ถึงปี เธอเป็นคนที่น่าทึ่งมาก และผมก็รักเธอมาก… เมื่อ 2 เดือนก่อน ผมได้มีโอกาสไปเจอกับครอบครัวของเธอครั้งแรก แต่นั่นมันทำให้ผมช็อคหนักมาก” 

 

 

“ทันทีที่ผมเห็นหน้าแม่ของเธอ ผมรู้สึกกระอักกระอ่วนจนไปไม่เป็นเลย เพราะแม่ของเธอคือ ผู้หญิงที่ผมเคยมีอะไรด้วยเมื่อ 2 ปีก่อน” ชายหนุ่มกล่าว

“ทั้งผมและแม่ของแฟนแทบสำลักเมื่อเจอหน้ากัน… พ่อกับแม่ของแฟน พวกเขาแต่งงานกันมา 20 ปีแล้ว และผมรู้ว่าเป็นแค่ของเล่นของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ผมรู้สึกอายมากจริงๆ” 

 

 

สัปดาห์ต่อมา แม่ของแฟนสาวได้โทรหาชายหนุ่ม และบอกกับเขาว่า ห้ามพูดถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเธอกับเขาในอดีต เพราะหากทำแบบนั้น มันจะทำให้เธอกับสามีต้องแยกทางกัน และลูกสาวของเธอก็จะเกลียดเขาไปตลอด

ตอนนี้ ชายหนุ่มเลยจำเป็นต้องเก็บความลับนี้เอาไว้

 

 

ล่าสุด แฟนสาวชวนชายหนุ่มไปฉลองวันขอบคุณพระเจ้าที่บ้าน และเนื่องจากบ้านของเขาอยู่ไกลมาก ไม่สามารถกลับบ้านได้ จึงจำเป็นต้องไปฉลองที่บ้านแฟนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แน่นอนว่าชายหนุ่มรู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์นี้มาก แต่ชาวเน็ตหลายคนกลับมองเป็นเรื่องขบขันและพากันเข้ามาแซวเขา ‘นี่มันเหมือนหนังยุค 80 เลย’ ‘ไม่แน่นะ แฟนสาวคุณอาจจะมีสัมพันธ์กับพี่น้องคุณด้วยก็เป็นได้’

 

ที่มา mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...