หนุ่มไปเจอครอบครัวแฟนครั้งแรก ช็อค! แม่แฟนคือสาวที่เคยแอบแซ่บในอดีต

Date:

หลายๆ คนอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับพ่อแม่ของแฟน อย่างไรก็ตาม ชายคนหนึ่งตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่สุด หลังยอมรับว่าเคยมีอะไรกับแม่ของแฟนสาวเมื่อ 2 ปีก่อน

ชายคนนี้ได้แชร์เรื่องราวของตัวเองใน Reddit เพื่ออธิบายถึงความกังวลของเขาว่า กลัวจะถูกแฟนสาวทิ้งและต้องยกเลิกงานแต่ง หากเขาเปิดเผยความจริง

 

 

เขาเล่าว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เขาอายุ 19 ปี และได้พบกับหญิงคนหนึ่งในที่ทำงานในฐานะเทรนเนอร์ส่วนตัว เธออายุประมาณ 40 ปี แต่ดูเหมือนสาววัย 25 ปี

“เธอสนใจผมและชวนผมไปเที่ยวหลายครั้ง ระหว่างนั้น เรามีเซกส์กัน 2-3 ครั้ง มีอยู่ครั้งหนึ่ง เธอบอกว่า ‘การที่คนอายุเท่าเธอ มามีอะไรกับผม เป็นเรื่องที่ผิด เพราะผมยังเด็ก’ จากนั้นเธอก็เปลี่ยนยิมไปเลย”

เขาเล่าต่อว่า “ตอนนี้ผมกับแฟนสาวคบกันได้ไม่ถึงปี เธอเป็นคนที่น่าทึ่งมาก และผมก็รักเธอมาก… เมื่อ 2 เดือนก่อน ผมได้มีโอกาสไปเจอกับครอบครัวของเธอครั้งแรก แต่นั่นมันทำให้ผมช็อคหนักมาก” 

 

 

“ทันทีที่ผมเห็นหน้าแม่ของเธอ ผมรู้สึกกระอักกระอ่วนจนไปไม่เป็นเลย เพราะแม่ของเธอคือ ผู้หญิงที่ผมเคยมีอะไรด้วยเมื่อ 2 ปีก่อน” ชายหนุ่มกล่าว

“ทั้งผมและแม่ของแฟนแทบสำลักเมื่อเจอหน้ากัน… พ่อกับแม่ของแฟน พวกเขาแต่งงานกันมา 20 ปีแล้ว และผมรู้ว่าเป็นแค่ของเล่นของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ผมรู้สึกอายมากจริงๆ” 

 

 

สัปดาห์ต่อมา แม่ของแฟนสาวได้โทรหาชายหนุ่ม และบอกกับเขาว่า ห้ามพูดถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเธอกับเขาในอดีต เพราะหากทำแบบนั้น มันจะทำให้เธอกับสามีต้องแยกทางกัน และลูกสาวของเธอก็จะเกลียดเขาไปตลอด

ตอนนี้ ชายหนุ่มเลยจำเป็นต้องเก็บความลับนี้เอาไว้

 

 

ล่าสุด แฟนสาวชวนชายหนุ่มไปฉลองวันขอบคุณพระเจ้าที่บ้าน และเนื่องจากบ้านของเขาอยู่ไกลมาก ไม่สามารถกลับบ้านได้ จึงจำเป็นต้องไปฉลองที่บ้านแฟนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แน่นอนว่าชายหนุ่มรู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์นี้มาก แต่ชาวเน็ตหลายคนกลับมองเป็นเรื่องขบขันและพากันเข้ามาแซวเขา ‘นี่มันเหมือนหนังยุค 80 เลย’ ‘ไม่แน่นะ แฟนสาวคุณอาจจะมีสัมพันธ์กับพี่น้องคุณด้วยก็เป็นได้’

 

ที่มา mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...