หนุ่มไปเจอครอบครัวแฟนครั้งแรก ช็อค! แม่แฟนคือสาวที่เคยแอบแซ่บในอดีต


9 แชร์

หลายๆ คนอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับพ่อแม่ของแฟน อย่างไรก็ตาม ชายคนหนึ่งตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจที่สุด หลังยอมรับว่าเคยมีอะไรกับแม่ของแฟนสาวเมื่อ 2 ปีก่อน

ชายคนนี้ได้แชร์เรื่องราวของตัวเองใน Reddit เพื่ออธิบายถึงความกังวลของเขาว่า กลัวจะถูกแฟนสาวทิ้งและต้องยกเลิกงานแต่ง หากเขาเปิดเผยความจริง

 

 

เขาเล่าว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เขาอายุ 19 ปี และได้พบกับหญิงคนหนึ่งในที่ทำงานในฐานะเทรนเนอร์ส่วนตัว เธออายุประมาณ 40 ปี แต่ดูเหมือนสาววัย 25 ปี

“เธอสนใจผมและชวนผมไปเที่ยวหลายครั้ง ระหว่างนั้น เรามีเซกส์กัน 2-3 ครั้ง มีอยู่ครั้งหนึ่ง เธอบอกว่า ‘การที่คนอายุเท่าเธอ มามีอะไรกับผม เป็นเรื่องที่ผิด เพราะผมยังเด็ก’ จากนั้นเธอก็เปลี่ยนยิมไปเลย”

เขาเล่าต่อว่า “ตอนนี้ผมกับแฟนสาวคบกันได้ไม่ถึงปี เธอเป็นคนที่น่าทึ่งมาก และผมก็รักเธอมาก… เมื่อ 2 เดือนก่อน ผมได้มีโอกาสไปเจอกับครอบครัวของเธอครั้งแรก แต่นั่นมันทำให้ผมช็อคหนักมาก” 

 

 

“ทันทีที่ผมเห็นหน้าแม่ของเธอ ผมรู้สึกกระอักกระอ่วนจนไปไม่เป็นเลย เพราะแม่ของเธอคือ ผู้หญิงที่ผมเคยมีอะไรด้วยเมื่อ 2 ปีก่อน” ชายหนุ่มกล่าว

“ทั้งผมและแม่ของแฟนแทบสำลักเมื่อเจอหน้ากัน… พ่อกับแม่ของแฟน พวกเขาแต่งงานกันมา 20 ปีแล้ว และผมรู้ว่าเป็นแค่ของเล่นของผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ผมรู้สึกอายมากจริงๆ” 

 

 

สัปดาห์ต่อมา แม่ของแฟนสาวได้โทรหาชายหนุ่ม และบอกกับเขาว่า ห้ามพูดถึงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเธอกับเขาในอดีต เพราะหากทำแบบนั้น มันจะทำให้เธอกับสามีต้องแยกทางกัน และลูกสาวของเธอก็จะเกลียดเขาไปตลอด

ตอนนี้ ชายหนุ่มเลยจำเป็นต้องเก็บความลับนี้เอาไว้

 

 

ล่าสุด แฟนสาวชวนชายหนุ่มไปฉลองวันขอบคุณพระเจ้าที่บ้าน และเนื่องจากบ้านของเขาอยู่ไกลมาก ไม่สามารถกลับบ้านได้ จึงจำเป็นต้องไปฉลองที่บ้านแฟนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แน่นอนว่าชายหนุ่มรู้สึกอึดอัดกับสถานการณ์นี้มาก แต่ชาวเน็ตหลายคนกลับมองเป็นเรื่องขบขันและพากันเข้ามาแซวเขา ‘นี่มันเหมือนหนังยุค 80 เลย’ ‘ไม่แน่นะ แฟนสาวคุณอาจจะมีสัมพันธ์กับพี่น้องคุณด้วยก็เป็นได้’

 

ที่มา mirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?