แม่ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม ลูกสาวนอนนิ่งอินบทสโนว์ไวท์เกิน ‘หนูกินแอปเปิลพิษค่ะแม่’

Date:

ชีวิตของคนเป็นพ่อเป็นแม่มักจะมีอะไรให้ตกอกตกใจกันอยู่เสมอ เมื่อเหล่าลูกน้อยเป็นอะไรไปพ่อแม่ก็ต้องรีบหาสาเหตุว่าทำไมลูกถึงเป็นแบบนั้น สำหรับกรณีนี้ไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้กับคุณแม่ดีเนี่ย…

โพสต์ดังกล่าวกลายมาเป็นกระแสไวรัลหลังจากที่ เด็กหญิงแกล้งทำให้คุณแม่ตกอกตกใจยกใหญ่ จากผลงานการแสดงระดับออสการ์ในบทสโนว์ไวท์ของน้อง

 

 

คุณแม่ Yunn โพสต์ภาพของลูกสาวตัวเองในชุดสโนว์ไวท์ กำลังนอนแน่นิ่งกองอยู่บนพื้น ราวกับว่าไปวิ่งหกล้มมาหรือเปล่า หรือไปทำอะไรให้เจ็บตัวเข้าล่ะ?

สิ่งที่คุณแม่เจอกับตัวเมื่อถามลูกสาวว่าทำอะไรอยู่อ่ะ?

น้องตอบคุณแม่ว่า ‘หนูกินแอปเปิลอาบยาพิษเข้าไปค่ะแม่’

ผลที่ออกมาคือน้องเล่นตามบทสโนว์ไวท์ที่ต้องกลายมาเป็นเจ้าหญิงนิทรา เพื่อรอเจ้าชายมาจุมพิตแหละ 55555

 

 

น้องคือพร้อมกับบทสโนว์ไวท์มากเพราะชุดนี่เป๊ะ นอนคว่ำอยู่บนพื้นแต่ตาค้าง พอแม่มาเห็นเข้าก็ทำตกอกตกใจนึกว่าเป็นอะไรไปที่ไหนได้อินกับบทนี่เอง ดูมือน้องแบบว่าเหมือนทำแอปเปิลหล่นจากมือตอนกินเข้าไปเลยนะเนี่ย

 

ส่วนคอมเมนต์ชาวเน็ตเองก็บันเทิงไปกับความน่ารักของน้อง ต่างพากันชมว่าอินกับบทมาก บ้างก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อไหร่เจ้าชายจะมาซะทีนะ?

และบางคนก็บอกว่า นี่แหละคือความสนุกของการมีลูกสาวล่ะ

 

ที่มา: @yunnsheng.sun

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...