สกอตแซดบอย ลงทุนเดินทางเป็นชั่วโมงนัดเดทกับสาว แต่สาวไม่มาต้องนั่งกินเหงาๆ


คุณเคยคาดหวังที่จะได้เจอกับความสดใสในชีวิตครั้งใหม่กันบ้างหรือเปล่า? การได้คุยกับใครสักคนหนึ่งในโลกออนไลน์แล้วก็หวังว่าสักวันหนึ่งจะสานความสัมพันธ์ได้ในชีวิตจริง จะว่าไปก็เหมือนจะออกแนวนิยายรักโรแมนติก

แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงคนเราก็ไม่ได้สมหวังกันไปเสียหมดทุกเรื่อง การหวังมากก็ทำให้รู้สึกเสียใจได้มากเช่นกันหากมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

 

 

ความแซดของพ่อหนุ่มชาวสกอต Craig Moffat ที่เพิ่งเปิดเผยเรื่องราวการออกไปนัดเดทเจอกับสาวอีกครั้ง หลังจากที่ครองโสดมานาน 2 ปี นั่งรถไฟจากเมืองเอดินเบอระไปจนถึงเมืองแอเบอร์ดีน ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้เจอกันเสียที

แต่ความตื่นเต้นสำหรับพ่อหนุ่มวัย 21 คนนี้ กลับกลายเป็นความเศร้าอย่างรวดเร็ว เมื่อเขาเริ่มรู้ตัวแล้วว่าสาวเจ้าคงไม่โผล่มาแน่ๆ แล้ว

 

 

เขาแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปเจอเดทแรกในรอบสองปีบนติ๊กต็อก นั่งรถไฟพร้อมกับบอกว่าตื่นเต้นจนอดทนรอไม่ไหวแล้วล่ะ ขึ้นรถไฟต่อเพื่อไปให้ถึงจุดหมายอันยาวไกล

 

 

พอมาถึงที่หมายก่อนเวลานัด 20 นาที เขาก็มานั่งรอหวังว่าคู่เดทจะมา แต่ทว่าผ่านไปแล้ว 35 นาทีก็ยังมีท่าทีว่าจะโผล่มาให้เห็นเลย เขาก็ไม่อยากเสียโอกาสนี้ไป สั่งอาหาร สั่งของหวาน และเครื่องดื่มรอ

 

 

แต่สุดท้ายแล้วสาวก็ไม่มา ทำให้เขาต้องนั่งทานอาหารอย่างโดดเดี่ยว ทั้งที่ตั้งใจมาเพื่อเดทครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

ก่อนที่จะปิดฉากการเดินทางมาออกเดทในครั้งนี้ว่า เอาล่ะ ได้เวลากลับบ้านแล้ว หวังว่าคืนนี้คงมีอะไรคืบหน้าบ้าง แล้วก็ตัดจบลงไปเพียงเท่านั้น

 

 

จากคลิปดังกล่าวชาวเน็ตเองต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกับพ่อหนุ่ม Craig บ้างก็ว่านางไม่คู่ควรกับนายหรอก เดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่เอง บ้างก็ว่าเขาควรเจอคนที่ดีกว่านี้ นางไม่ควรกับนายจริงๆ ถ้าไม่ยอมมาเจอหน้ากัน อุตส่าห์ไปหาขนาดนี้แล้ว ดูแล้วทำให้รู้สึกเศร้าอยู่เหมือนกัน

 

ที่มา: @craig.moffat, edinburghlive, metro


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?