สกอตแซดบอย ลงทุนเดินทางเป็นชั่วโมงนัดเดทกับสาว แต่สาวไม่มาต้องนั่งกินเหงาๆ

Date:

คุณเคยคาดหวังที่จะได้เจอกับความสดใสในชีวิตครั้งใหม่กันบ้างหรือเปล่า? การได้คุยกับใครสักคนหนึ่งในโลกออนไลน์แล้วก็หวังว่าสักวันหนึ่งจะสานความสัมพันธ์ได้ในชีวิตจริง จะว่าไปก็เหมือนจะออกแนวนิยายรักโรแมนติก

แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงคนเราก็ไม่ได้สมหวังกันไปเสียหมดทุกเรื่อง การหวังมากก็ทำให้รู้สึกเสียใจได้มากเช่นกันหากมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

 

 

ความแซดของพ่อหนุ่มชาวสกอต Craig Moffat ที่เพิ่งเปิดเผยเรื่องราวการออกไปนัดเดทเจอกับสาวอีกครั้ง หลังจากที่ครองโสดมานาน 2 ปี นั่งรถไฟจากเมืองเอดินเบอระไปจนถึงเมืองแอเบอร์ดีน ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้เจอกันเสียที

แต่ความตื่นเต้นสำหรับพ่อหนุ่มวัย 21 คนนี้ กลับกลายเป็นความเศร้าอย่างรวดเร็ว เมื่อเขาเริ่มรู้ตัวแล้วว่าสาวเจ้าคงไม่โผล่มาแน่ๆ แล้ว

 

 

เขาแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปเจอเดทแรกในรอบสองปีบนติ๊กต็อก นั่งรถไฟพร้อมกับบอกว่าตื่นเต้นจนอดทนรอไม่ไหวแล้วล่ะ ขึ้นรถไฟต่อเพื่อไปให้ถึงจุดหมายอันยาวไกล

 

 

พอมาถึงที่หมายก่อนเวลานัด 20 นาที เขาก็มานั่งรอหวังว่าคู่เดทจะมา แต่ทว่าผ่านไปแล้ว 35 นาทีก็ยังมีท่าทีว่าจะโผล่มาให้เห็นเลย เขาก็ไม่อยากเสียโอกาสนี้ไป สั่งอาหาร สั่งของหวาน และเครื่องดื่มรอ

 

 

แต่สุดท้ายแล้วสาวก็ไม่มา ทำให้เขาต้องนั่งทานอาหารอย่างโดดเดี่ยว ทั้งที่ตั้งใจมาเพื่อเดทครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

ก่อนที่จะปิดฉากการเดินทางมาออกเดทในครั้งนี้ว่า เอาล่ะ ได้เวลากลับบ้านแล้ว หวังว่าคืนนี้คงมีอะไรคืบหน้าบ้าง แล้วก็ตัดจบลงไปเพียงเท่านั้น

 

 

จากคลิปดังกล่าวชาวเน็ตเองต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกับพ่อหนุ่ม Craig บ้างก็ว่านางไม่คู่ควรกับนายหรอก เดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่เอง บ้างก็ว่าเขาควรเจอคนที่ดีกว่านี้ นางไม่ควรกับนายจริงๆ ถ้าไม่ยอมมาเจอหน้ากัน อุตส่าห์ไปหาขนาดนี้แล้ว ดูแล้วทำให้รู้สึกเศร้าอยู่เหมือนกัน

 

ที่มา: @craig.moffat, edinburghlive, metro

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...