สกอตแซดบอย ลงทุนเดินทางเป็นชั่วโมงนัดเดทกับสาว แต่สาวไม่มาต้องนั่งกินเหงาๆ

Date:

คุณเคยคาดหวังที่จะได้เจอกับความสดใสในชีวิตครั้งใหม่กันบ้างหรือเปล่า? การได้คุยกับใครสักคนหนึ่งในโลกออนไลน์แล้วก็หวังว่าสักวันหนึ่งจะสานความสัมพันธ์ได้ในชีวิตจริง จะว่าไปก็เหมือนจะออกแนวนิยายรักโรแมนติก

แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงคนเราก็ไม่ได้สมหวังกันไปเสียหมดทุกเรื่อง การหวังมากก็ทำให้รู้สึกเสียใจได้มากเช่นกันหากมันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

 

 

ความแซดของพ่อหนุ่มชาวสกอต Craig Moffat ที่เพิ่งเปิดเผยเรื่องราวการออกไปนัดเดทเจอกับสาวอีกครั้ง หลังจากที่ครองโสดมานาน 2 ปี นั่งรถไฟจากเมืองเอดินเบอระไปจนถึงเมืองแอเบอร์ดีน ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้เจอกันเสียที

แต่ความตื่นเต้นสำหรับพ่อหนุ่มวัย 21 คนนี้ กลับกลายเป็นความเศร้าอย่างรวดเร็ว เมื่อเขาเริ่มรู้ตัวแล้วว่าสาวเจ้าคงไม่โผล่มาแน่ๆ แล้ว

 

 

เขาแชร์ประสบการณ์การเดินทางไปเจอเดทแรกในรอบสองปีบนติ๊กต็อก นั่งรถไฟพร้อมกับบอกว่าตื่นเต้นจนอดทนรอไม่ไหวแล้วล่ะ ขึ้นรถไฟต่อเพื่อไปให้ถึงจุดหมายอันยาวไกล

 

 

พอมาถึงที่หมายก่อนเวลานัด 20 นาที เขาก็มานั่งรอหวังว่าคู่เดทจะมา แต่ทว่าผ่านไปแล้ว 35 นาทีก็ยังมีท่าทีว่าจะโผล่มาให้เห็นเลย เขาก็ไม่อยากเสียโอกาสนี้ไป สั่งอาหาร สั่งของหวาน และเครื่องดื่มรอ

 

 

แต่สุดท้ายแล้วสาวก็ไม่มา ทำให้เขาต้องนั่งทานอาหารอย่างโดดเดี่ยว ทั้งที่ตั้งใจมาเพื่อเดทครั้งนี้โดยเฉพาะ

 

ก่อนที่จะปิดฉากการเดินทางมาออกเดทในครั้งนี้ว่า เอาล่ะ ได้เวลากลับบ้านแล้ว หวังว่าคืนนี้คงมีอะไรคืบหน้าบ้าง แล้วก็ตัดจบลงไปเพียงเท่านั้น

 

 

จากคลิปดังกล่าวชาวเน็ตเองต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกับพ่อหนุ่ม Craig บ้างก็ว่านางไม่คู่ควรกับนายหรอก เดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่เอง บ้างก็ว่าเขาควรเจอคนที่ดีกว่านี้ นางไม่ควรกับนายจริงๆ ถ้าไม่ยอมมาเจอหน้ากัน อุตส่าห์ไปหาขนาดนี้แล้ว ดูแล้วทำให้รู้สึกเศร้าอยู่เหมือนกัน

 

ที่มา: @craig.moffat, edinburghlive, metro

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...