สาวช่วยคู่แฝดจากจระเข้ โดนตามงับต้องต่อยจนกว่าจะปล่อย รอดมาได้แต่ยังโคม่า

Date:

สิ่งหนึ่งที่น่าเหลือเชื่อของคนเราก็คือสามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือคนที่เรารักได้ แม้จะตกอยู่ในอันตรายที่อาจถึงขั้นสูญเสียชีวิตแลกกันไปได้เลยทีเดียว และการตัดสินใจแบบนี้ก็ยังทำให้รอดกลับมาได้

เว็บไซต์เดลี่เมล์เปิดเผยเรื่องราวของ 2 สาวแฝดชาวอังกฤษ Melissa Laurie กับ Georgia วัย 28 ปี ในระหว่างที่ทั้งคู่เที่ยวแบ็คแพ็กที่ประเทศเม็กซิโก ตามสถานที่ท่องเที่ยวลากูนอันยอดนิยมของชาวอังกฤษ แต่ทว่าภายในแหล่งน้ำนั้นกลับมีนักล่าอย่างจระเข้แฝงอยู่ด้วย

 

Melissa Laurie (ซ้าย) Georgia (ขวา)

 

Melissa ลงไปว่ายน้ำในทะเลสาบลากูนช่วงเวลากลางคืนกับแฝด Georgia ในจุดเกิดเหตุห่างออกไปจากท่าเรือ Puerto Escondido ประมาณ 16 กิโลเมตร

แต่แล้วก็เกิดเหตุสยองขวัญเมื่อ Melissa ถูกจระเข้ลากลงไปใต้น้ำ เมื่อ Georgia พยายามเรียกหาแต่ไม่มีเสียงตอบกลับ เธอจึงต้องดำน้ำตามหาแฝดที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย

ท่ามกลางความมืดมิดที่เหมือนสิ้นหวัง Georgia ก็พบ Melissa ในลักษณะคว่ำหน้าลงอยู่บนผิวน้ำ หลังจากว่ายน้ำออกตามหานานหลายนาที

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ขณะที่กำลังอุ้มร่างแฝดพาว่ายกลับขึ้นไปบนเรือ จระเข้ตัวร้ายก็ตามเข้ามางับอีกครั้งทว่าครั้งนี้ Georgia ใช้พลังที่มีอยู่ทั้งหมด ต่อยจระเข้ไม่ยั้งจนกระทั่งมันยอมปล่อยไป

ทางพ่อแม่เมื่อได้ทราบข่าวเกี่ยวกับลูกสาวแฝดแล้ว ต่างก็รู้สึกเป็นห่วงและทราบว่าอาการของทั้งคู่มีบาดแผลจากการถูกกัดสาหัส ส่วน Melissa นั้นมีอาการหนักกว่าจากอาการจมน้ำ แม้จะรอดมาได้แต่อยู่ในขั้นโคม่า เนื่องจากน้ำเข้าไปในปอด ไอออกมาเป็นเลือด ยังไม่แน่ชัดว่าปอดทะลุหรือไม่

 

 

อย่างไรก็ดีคุณพ่อบอกว่าลูกสาว Georgia เป็นผู้หญิงที่กล้ามากๆ เป็นนักดำน้ำมีประสบการณ์ แม้จะว่ายน้ำในความมืดแต่ก็สามารถตามหาตัวแฝดได้

จากความผิดสังเกตที่เรียกหาแต่ไม่มีเสียงตอบรับ มีแต่เสียงของคณะทัวร์ที่มาเที่ยวด้วย และการตัดสินใจออกตามหาแบบนี้คือสิ่งที่กล้าหาญมาก

“หลังจากหายไปหลายนาที เธอก็พบ Melissa ลอยหน้าคว่ำเหนือผิวน้ำ ขณะที่กำลังพาเธอกลับมาขึ้นเรือ จระเข้ก็เข้าทำร้ายทั้งคู่อีกครั้งรอบ Georgia สู้กับมัน เธอต่อยย้ำเข้าที่หัวของมัน ได้รับบาดเจ็บและโดนกัดด้วยกันทั้งคู่”

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ทางด้านโฆษกกระทรวงการต่างประเทศอังกฤษระบุว่าจะช่วยดูแลระหว่างการพักรักษาตัวอยู่ในเม็กซิโก และจะคอยติดตามกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นต่อไป

 

ที่มา: dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...