หมีดำจู่โจมบุกโต๊ะปิกนิก กินอาหารจนเรียบ แม่ลูกนั่งนิ่งจนปลอดภัย


เหตุการณ์หมีดำบุกจู่โจมกินอาหารบนโต๊ะปิกนิกสุดระทึกนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเม็กซิโก

โดยเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าว เมื่อครอบครัวหนึ่งได้พากันไปเที่ยวและปิกนิกที่อุทยานแห่งชาติ Chipinque ในเม็กซิโก

แต่ขณะที่กำลังนั่งรับประทานอาหารกันอยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีหมีดำเดินมาที่โต๊ะแล้วก็เริ่มกินอาหารของพวกเขา ทำให้ผู้เป็นแม่ต้องรีบปิดตาลูกชายของเธอที่เป็นดาวน์ซินโดรมและกลัวสัตว์อย่างหนัก  เพื่อทำให้มองไม่เห็นและสงบลง ขณะที่หมีกำลังกินอาหาร

โดยหมีใช้เวลากินอาหารนานกว่า 4 นาที ผู้เป็นแม่จึงเริ่มกลัวมากขึ้นแล้ว เธอจึงหยิบจานอาหารให้หมีดม แล้วก็ปาออกไปจากโต๊ะ เพื่อที่หมีจะได้ตามไปกินอาหาร

นั่นจึงทำให้สองแม่ลูกจึงมีโอกาสที่จะหนีไปจากตรงนั้นได้ นี่นับว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าระทึกมาก เพราะมีโอกาสที่หมีดำจะทำร้ายมนุษย์ได้ หากว่าพวกมันเข้าใจว่ามนุษย์เป็นภัยคุกคาม

ในปัจจุบันรัฐนูเอโวเลออนของเม็กซิโก มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ถูกจัดให้เป็นเขตสงวนและที่อยู่อาศัยของหมีดำ ซึ่งใกล้สูญพันธุ์แล้ว ทำให้การมาท่องเที่ยวให้เขตอุทยาน จึงมีโอกาสพบเจอหมีดำเช่นครั้งนี้

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : yahoo


Like it? Share with your friends!

Choose A Format