X ป้าเจมี่ กลับมาเป็นไวรัลอีกครั้ง ที่เคยแหย่ว่าอยากเป็น ‘ดร.คุเรฮะ’ หลังเดินหน้า One Piece SS2

Date:

X ของป้าเจมี่ที่เคยโพสต์ว่าอยากรับบท “หมอคุเรฮะ” ใน One Piece กลับมาเป็นไวรัลอีกครั้ง หลัง Netflix ประกาศเดินหน้าซีซั่น 2

Jamie Lee Curtis คือนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ออกตัวว่าเป็นแฟน One Piece มาหลายปีแล้ว เคยบอกว่าเธอชอบดูอนิเมะ ONE PIECE โดย โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ คือตัวละครตัวโปรดของเธอ

แต่จริง ๆ แล้ว เมื่อย้อนไปในปี 2016 สื่อเคยสัมภาษณ์เธอว่าหากได้แสดงเป็นตัวละครใน  เธออยากจะเล่นเป็นใคร ซึ่งเธอก็ตอบว่าเป็น “นิโค โรบิน” แต่ในปี 2021 เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่าตอนนี้เป็น “หมอคุเรฮะ” คงจะดีกว่า เพรพาะเธอก็เริ่มแก่แล้ว แสดงเป็นนิโค  โรบิน คงจะไม่ไม่เหมาะ

และในคลิปการเดินหน้าซีซั่น 2 มีภาพของโทนี่โทนี่ ช็อปเปอร์ จึงมีความเป็นไปได้ว่า อาจจะมีบทของหมอคุเรฮะปรากฏตัวภายในเรื่องด้วย

ก็ขอเอาใจช่วยป้าเจมี่ให้ได้รับบทนี้ตามที่แกตั้งใจไว้นะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @jamieleecurtis

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...