เผยโฉมแฟนคลับนักวิ่ง ผู้มอบ Six Star Medal ให้กับ LISA แห่ง BLACKPINK

Date:

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เกิดกระแสบนโลกโซเชียล เมื่อมีแฟนคลับปริศนา ได้มอบเหรียญ Six Star Medal ให้กับ LISA แห่ง BLACKPINK ในงานคอนเสิร์ต

ซึ่งเจ้าเหรียญนี้เนี้ย ผู้ที่จะครอบครองมันได้ จะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการวิ่งมาราธอนในสนามเมเจอร์ทั้ง 6 สนามทั่วโลก ประกอบไปด้วย โตเกียวมาราธอน, บอสตันมาราธอน, ลอนดอนมาราธอน, เบอร์ลินมาราธอน, ชิคาโกมาราธอน และนิวยอร์กซิตีมาราธอน

ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นเหรียญที่ได้มาด้วยความสามารถล้วน ๆ ปัจจุบันมีนักวิ่งทั่วโลกที่ครอบครองเหรียญนี้อยู่ประมาณ 11,000 คน และยังมีอีกหลายแสนคนที่กำลังพยายามครอบครองมัน

ด้วยความยากที่กว่าจะได้มาครอบครอง ทำให้เหรียญ Six Star Medal จึงมีคุณค่าต่อจิตใจมาก การที่แฟนคลับคนนี้ยอมยกให้ลิซ่า จึงแปลว่าต้องเป็นแฟนคลับที่แท้จริงกันเลยทีเดียว

และแฟนคลับคนนี้ก็คือคุณ Ninoy Chanchinpavinnat นั่นเองครับ โดยเจ้าตัวก็ออกมาโพสต์เฉลยด้วยตัวเอง

ซึ่งคุณ Ninoy เป็นแฟนคลับตัวยงของวง BLACKPINK ที่บินตามไปดูโชว์ทั่วโลก เจ้าตัวบอกว่า ไม่มีของขวัญชิ้นไหนจะเหมาะสมไปกว่าเหรียญใน “ตำนาน” นี้แล้ว

ส่วนใครที่อยากได้เจ้าเหรียญ พอน เดอ ริง นี้มาครอง นอกจากจะต้องเก็บเงินค่าตั๋วบินไปถึง 4 ประเทศแล้ว ยังต้องซ้อมให้หนักด้วยนะ

อย่าง Boston Marathon 2024 ที่จะถึงนี้ qualifying ของรุ่น 18-34 ชาย อยู่ที่ 3 ชม. แปลว่าอาจจะต้องกดกัน sub 3 เลยนะ ไหนจะต้องไปลุ้นตั๋วสมัครแย่งชิงกับคนหลายหมื่นคนทั่วโลกอีกด้วยนะ!!

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Ninoy Chanchinpavinnat

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Asian Games Hangzhou 2022 พิธีเปิดสุดอลังการบนจอขนาดยักษ์ มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ของชาวเอเชีย

เปิดตัวไปอย่างอลังการเป็นที่เรียบร้อยกันแล้วครับ กับมหกรรมกีฬา Asian Games Hangzhou 2022 ที่จัดขึ้น ณ เมืองหางโจว...

โจวซิงฉือ ลงภาพเด็กชายจากเรื่อง CJ7 บอกตกใจมาก ที่โตมาสวยขนาดนี้!

หนังเรื่อง "CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่" ได้ออกฉายตั้งแต่ปี 2008 และก็มักจะเป็นกระแสพูดถึงเสมอ เวลาที่มีคนเอารูปปัจจุบันของคนที่แสดงเป็นเด็กชายในเรื่องมาลง เพราะตัวจริงของน้องไม่ใช่ผู้ชายแต่เป็นผู้หญิง และล่าสุดก็เป็น "โจวซิงฉือ"...

LINE Stickers Premium ใช้งานได้ฟรี 1 เดือน! โหลดสติกเกอร์ ธีมสวยๆ กันเพลินๆ

LINE Stickers Premium เปิดใช้งานได้ฟรี 1 เดือน จากปกติเดือนละ 69 บาท!! ตอนนี้...

#บิ๊กโจ๊ก ติดเทรนด์ X หลังถูกค้นบ้าน มีเอี่ยวเว็บพนัน ล่าสุด ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย

#บิ๊กโจ๊ก ติดเทรนด์ X หลัง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ถูก...