แม่บ้านญี่ปุ่น ‘ซักหมอน’ เปิดฝาเครื่องแล้วน้ำตาไหล บู้ม! คุณได้รับ ออมเล็ต 1 ea

Date:

กำลังเป็นภาพไวรัลบน X ที่มีผู้กดชื่นชอบกว่า 108,000 ครั้ง รีโพสต์กว่า 1 หมื่นครั้ง ซึ่งเป็นภาพหมอนที่ดูคล้ายกับข้าวไข่เจียวสไตล์ญี่ปุ่น

ผู้ใช้บัญชี @My_kwk_N ได้โพสต์ภาพนี้ พร้อมระบุข้อความที่แปลได้ประมาณว่า “เมื่อแม่ของฉันเอาหมอนไปซัก แล้วพอเปิดฝาเครื่องปุบ ก็ต้องพบกับข้าวไข่เจียวที่ดูน่ากินสุด ๆ”

โดยในภาพนี้ เราจะเห็นสภาพหมอนที่เรียกได้ว่า เละ! คาเครื่องกันเลยทีเดียว แม้มันจะดูเหมือนข้าวไข่เจียว แต่ในความเป็นจริง นี่คือหายนะที่แท้จริง เพราะเศษหมอนที่แตกกระจายเต็มเครื่อง อาจจะได้อุดตันสร้างความเสียหายให้กับเครื่องซักผ้าก็เป็นได้

หัวใจของแม่บ้าน ถ้าเจอภาพนี้ ก็คงต้องหลั่งน้ำตาอย่างแน่นอน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : My_kwk_N

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...