กรมการจัดหางาน รับสมัคร ทำงานบนเรือสำราญ 2,602 อัตรา เงินเดือนสูงสุด 1.2 แสนบาท

Date:

กรมการจัดหางาน รับสมัครคนไทยไปทำงานบนเรือสำราญจำนวน 2,602 อัตรา เงินเดือนสูงสุด 1.2 แสนบาท!

โดยจะเปิดรับสมัครจากเรือสำราญต่างประเทศ 3 บริษัท ประกอบด้วย บริษัทจัดหางาน ญาณดา จำกัด บริษัทจัดหางาน เอเซียน แมนพาวเวอร์ จำกัด และบริษัทจัดหางาน บีเอสซี แมแนจเม้นท์ จำกัด

มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครทั้งสิ้น 2,602 อัตรา รายได้ระหว่าง 8,733 – 122,419 บาทต่อเดือน

ตำแหน่งงานได้แก่ ตำแหน่งนายเรือ หัวหน้าพ่อครัว พนักงานต้อนรับ พนักงานเสิร์ฟ พนักงานทำความสะอาด บริกร และนักเรียนฝึก เป็นต้น

คุณสมบัติของผู้สมัคร จะต้องมีประสบการณ์ตามตำแหน่งที่สมัคร อย่างน้อย 6 – 12 เดือน และสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

โดยนายจ้างจะรับผิดชอบ ค่าเดินทาง ที่พัก และอาหารตลอดระยะเวลาการทำงาน มีระยะเวลาการทำงานบนเรือ ครั้งละ 6 – 9 เดือน

เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ แล้วมีคุณสมบัติเบื้องต้นตรงตามนี้ ก็สามารถเข้าไปสมัคร หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากบริษัทข้างต้นได้เลยนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : กรมการจัดหางาน

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...