Tesla ในจีนเอาใจทาสแมว ขาย เตียงแมว Cybertruck ดีไซน์สุดล้ำ ในราคา 420 บาท

Date:

Tesla ประเทศจีน ขายเตียงนอนแมวในดีไซน์ล้ำ ๆ แบบ Cybertruck ในราคาราว 420 บาท

เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แปลก ๆ กันอีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้ Elon Musk เคยขายสินค้าแปลก ๆ อาทิ เช่น เครื่องพ่นไฟ เตกิล่า เป็นต้น

โดยเตียงนอนแมวของ Tesla ตัวนี้ มีชื่อเต็มว่า “Cybertruck Multifunctional Corrugated Cat Litter” ซึ่งมีการออกแบบให้มีมุมมีเหลี่ยมคล้ายกับรถ Cybertruck ของ Tesla นั่นเอง

ตัววัสดุจะทำมาจากกระดาษลังอย่างหนา ที่ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติป้องกันความชื้นได้ในระดับหนึ่ง

ส่วนทาสชาวไทยที่อยากได้ ขอแสดงความเสียใจด้วย เพราะเจ้าเตียงแมวนี้ เปิดขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้นครับ ซึ่งสนนราคาอยู่ที่ 89 หยวน หรือประมาณ 430 บาท

ก็เรียกได้ว่า เป็นบริษัทที่สรรหาผลิตภันฑ์อะไรมาให้ชาวเน็ตได้ประหลาดใจกันได้เสมอเลยนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : nypost

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...