คู่มือเที่ยวกลางคืน เพื่อท่านชายชาวญี่ปุ่น ละเอียดยิบยันเรทราคา

Date:

ธุรกิจการท่องเที่ยว เป็นแหล่งรายได้มหาศาลให้กับประเทศไทย โดยเฉพาะการท่องเที่ยวยามค่ำคืน ที่ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก

โดยชาติที่นิยมการท่องเที่ยวลักษณะนี้ คือ ชนชาติญี่ปุ่น ที่ชื่นชอบแสงสียามราตรีของเมืองไทย จนถึงขั้นออกหนังสือคู่มือฉบับภาษาญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

หนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า “คู่มือชีวิตกลางคืนในกรุงเทพฯ” ซึ่งเป็นคู่มือที่อ่านง่าย มาพร้อมภาพการ์ตูนที่น่ารัก ตามสไตล์อนิเมะญี่ปุ่น โดยบทที่น่าสนใจ คือ บทที่ 4 สถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเทพฯ นั่นเองครับ

ในบทนี้ จะมีคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนตามย่านรื่นรมย์ต่าง ๆ มีรายละเอียดยิบ ตั้งแต่ สถานที่ เรทราคา การเดินทาง รวมถึงคำพูดที่จำเป็นกับสถานการณ์ด้วย

แถมยังมีคำแนะนำให้ระวังพวกมิจฉาชีพ ที่มักจะแฝงในคราบสาวน้อยขี้อ้อน ที่พร้อมจะล้วงกระเป๋าคุณได้ทุกเมื่อ รวมถึงสาวน้อยหน้าตาน่ารักที่มาพร้อมอาวุธคู่กายกระบอกเขื่องอีกด้วย

เรียกได้ว่า แค่บทเดียวก็เที่ยวไทยได้อย่างสนุกสนานแล้วล่ะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Inertiatic Groovfie Viaquez

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...