เรียลลิตี้โชว์บังเอิญจับโมเมนต์ พนักงานหนุ่มแก้ผ้า-ปีนขึ้นเตียง พนักงานหญิงที่เมาหลับไม่รู้ตัว สุดท้ายฝ่ายชายถูกไล่ออก

Date:

โดยปกติแล้วรายการเรียลลิตี้โชว์ในต่างประเทศมักจะมีการติดกล้องเอาไว้แทบทุกพื้นที่ ทำให้มีเหตุการณ์พีคๆ เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นจนกลายเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้

Below Deck Down Under คือรายการเรียลลิตี้ที่เผยแพร่เรื่องราวชีวิตของเหล่าลูกเรือบนเรือสำราญสุดหรูที่มีทั้งความสนุก ความมึนเมา และความร้อนแรง

เรื่องราวดราม่าเกิดจาก Ep. ล่าสุดของรายการค่ะ ในคืนนั้นเหล่าลูกเรือกำลังนั่งดินเนอร์และดื่มกันอย่างสนุกสนาน

Luke Jones ลูกเรือหนุ่มตำแหน่งสรั่งพยายามนั่งพูดคุยและจีบลูกเรือสาวตำแหน่งพนักงานต้อนรับอย่าง Margot Sisson แต่ด้วยความที่เธอเมามากๆ เธอจึงปฏิเสธเขาไป

คืนนั้นเชฟสาว Aesha Scott เป็นคนคอยดูแล Margot และพาเธอเข้านอน ก่อนจะปิดไฟเดินออกจากห้อง ปล่อยให้เพื่อนสาวพักผ่อน

ไม่กี่นาทีต่อมา Luke ที่มีสภาพเมาได้ที่ นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว และเดินเข้ามาในห้องของ Margot จากนั้นเขาก็ถอดผ้าขนหนูและปีนขึ้นเตียงไปนอนข้างๆ Margot ที่กำลังกึ่งหลับกึ่งตื่น

นับว่าโชคดีมากๆ ค่ะที่ทีมงานสังเกตเห็นพฤติกรรมของ Luke จึงเปิดประตูตามเข้ามาดูและบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ พอ Luke ปีนขึ้นเตียงปุ๊บ โปรดิวเซอร์ก็รีบเดินเข้าไปสะกิดให้เขาออกมาจากตรงนั้นทันที

อย่างไรก็ตาม Luke กลับไล่ทีมงานออกไปและปิดประตูใส่หน้า แต่โปรดิวเซอร์ยืนกรานให้เขาเปิดประตูและบอกว่า “เราทำแบบนี้ไม่ได้” 

Luke จึงเดินฟึดฟัดออกจากห้องไปในสภาพเปลือย จากนั้นลูกเรือสาว Laura Bileskalne ตามเข้าไปถามไถ่เขาว่า “เกิดอะไรขึ้น?” พยายามปลอบใจเขาและปกป้องเขา

กล้องตัดภาพมาที่ Aesha ที่เพิ่งรู้เหตุการณ์ทั้งหมดและเดินเข้ามาดู Margot เธอปลุกเพื่อนสาวและเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ด้าน Margot งงงวยและถามว่า “พระเจ้า อี๋… เขาโป๊เหรอ?”

Aesha จึงถามต่อว่า “เธอได้ยินยอมให้เขาเข้ามาในห้องตั้งแต่แรกหรือเปล่า?” 

Margot ตอบว่า “ไม่นะ ฉันหลับอยู่”

 

อย่างที่เห็นค่ะว่าเรื่องราวมันใหญ่โตมากจนวันต่อมาทางทีมงานและกัปตันได้มีการประชุมกัน สุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจไล่ Luke ออก ซึ่งเขายอมและขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

นอกจากนี้ Laura ก็ถูกไล่ออกเช่นกัน เนื่องจากเธอปกป้อง Luke ด้วยคำว่า “เขาแค่ล้อเล่น” และมารู้ภายหลังว่าเธอพยายาม “นวด” ให้ Luke โดยที่เขาไม่ยินยอม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...