ถึงไทย พิมพ์ได้ 4 คำ Bang-kok Tuk-Tuk

Date:

หลังจากที่การเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยของคุณวัชรเรศร วิวัชรวงศ์ หรือคุณอ้น เป็นประเด็นร้อนแรงในทุกหน้าสื่อ ที่คนไทยต่างให้ความสนใจ

ต่อมา เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา คุณอ้น ก็ได้โพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก Vacharaesorn Vivacharawongse ซึ่งเป็นภาพขณะที่คุณอ้นนั่งอยู่บนรถตุ๊กตุ๊ก พร้อมกับระบุข้อความที่มาแบบ 4 คำ คือ “Bangkok Tuk-Tuk”

เป็นที่รู้กันดีว่ารถตุ๊กตุ๊ก ถือเป็นอีกหนึ่งลายเซ็นของประเทศไทย เป็นสัญลักษณ์ที่นานาประเทศมักจะนึกถึงเมื่อมาเยือนเมืองไทย และก็อยากนั่งรถตุ๊กตุ๊กสักครั้ง

ซึ่งทำให้โพสต์นี้ อาจจะกลายมาเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวของเมืองไทยไปเลยก็ได้นะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Vacharaesorn Vivacharawongse

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...