Ryan Gosling เจ้าของบท ‘Ken’ มอบ ‘กีต้าร์’ ให้ Jimin วง BTS หลังเป็นต้นแบบชุดคาวบอยสุดเท่

Date:

Ryan Gosling เจ้าของบท “เคน” ในภาพยนตร์ “Barbie” ฉบับคนแสดง ได้ออกมาประกาศมอบกีต้าร์ของเคน ซึ่งเป็นพร็อพประกอบการแสดงในหนัง Barbie ให้กับหนุ่ม Jimin แห่งวง BTS เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษ

โดยสาเหตุที่ Ryan ได้มอบกีต้าร์ให้กับ Jimin นั้น มาจากกฎ Ken-Code ซึ่งว่าด้วยหากตุ๊กตา Ken นำลุคการแต่งตัวมาจากใคร ก็จะต้องมอบสมบัติล้ำค่าที่สุดให้กับเจ้าของลุคที่แท้จริง

ซึ่งลุคที่ Ken นำมาจาก Jimin คือลุคของชุดคาวบอยสีดำ ที่ปรากฏอยู่ใน MV เพลง Permission to Dance ของวง BTS ซึ่งเป็นชุดที่สวมใส่โดย Jimin นั่นเองครับ

และล่าสุดทางหนุ่ม Jimin ก็ได้รับกีต้าร์ชิ้นนี้เรียบร้อยแล้ว และเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลงบนอินสตาแกรมโดยระบุว่าได้รับกีตาร์ของ Ken เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเนื้อหาจะมีประมาณนี้ครับ

“สวัสดีไรอันและสวัสดี Ken นี่ Jimin เอง ยินดีด้วยกับการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ของคุณ แฟน ๆ ของผมตื่นเต้นมากที่ได้รับชมวิดีโอของคุณ ขอบคุณมาก ๆ

ผมบอกได้เลยว่าคุณดูดีมากในชุดนั้น และขอบคุณมากสำหรับกีตาร์ตัวนี้ ผมรักมันและตั้งตารอที่จะชมภาพยนตร์บาร์บี้เลยล่ะ ลุยเลยบาร์บี้!”

เป็นเรื่องราวน่ารักที่ทำเอาแฟนคลับของหนุ่ม Ryan และหนุ่ม Jimin ได้ยิ้มกันไม่หุบเลยทีเดียว

#เหมียวมาร์ลเมลโล่

ที่มา : barbiethemovie, instagram

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...