ลำบากตำรวจชั้นผู้น้อย ต้องส่งผลวิ่ง VR 200 กม. ทั้งที่ตนเองยังลาบวชอยู่

Date:

กลับมาเป็นประเด็นให้พูดถึงกันอีกครั้ง เกี่ยวกับกรณีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้จัดโครงการที่บังคับให้ตำรวจทุกนายทำการเดินวิ่งสะสมระยะทาง

(อ่านข่าวนี้ NEWSCatDumb)

ล่าสุดก็เกิดกรณีหนึ่งที่เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง เมื่อเพจ เพื่อนตำรวจ ได้เปิดเผยเรื่องราวของตำรวจรายหนึ่ง ที่ขณะนี้กำลังลาอุปสมบท

แม้จะยังครองผ้าเหลืองอยู่ ก็ไม่วายที่จะต้องส่งผลการวิ่งให้กับต้นสังกัดทุกวัน โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า

“เมื่อข้าพเจ้าลาบวช เข้าทางธรรม แต่ยังมีงานทางโลกผูกมัดอยู่ เมื่อแลเห็นว่ามีโอกาสเดินไปด้วยกันได้ ก็ขอดำเนินกิจควบคู่กัน ไปตามกัน ผลก็ออกมาเป็นประการละฉะนี้แล”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : เพื่อนตำรวจ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...