คุณลุงติดกลางทะเลกับหมา 3 เดือน ประทังชีวิตด้วยปลาดิบกับน้ำฝน จะลำบากขนาดไหน ก็ไม่คิดทิ้งน้องหมา

Date:

Timothy Lyndsay Shaddock วัย 54 ปี พร้อมกับน้องหมา Bella ได้รับการช่วยเหลือจากเรือลากอวนจับทูน่า หลังจากที่ติดอยู่กลางทะเลมานานกว่า 3 เดือน

คุณลุงได้เริ่มการเดินทางจากเมืองลาปาซ ของเม็กซิโกมุ่งหน้าไปยังเฟรนช์พอลินีเซีย เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่การเดินทางของพวกเขาต้องสะดุดลง หลังจากเรือถูกพายุพัดถล่ม จนระบบไฟฟ้าและการสื่อสารได้รับความเสียหาย

เรือของคุณลุง ลอยคว้างอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก ห่างจากชายฝั่งไปกว่า  1,200 กิโลเมตร กว่า 3 เดือน ก่อนจะได้รับความช่วยเหลือในที่สุด

โดยเรือลากอวนจะพาคุณลุงและน้องหมามาส่งที่ท่าเรือในเมืองมันซานีญา รัฐโคลิมา ของเม็กซิโก ภายในวันนี้

นอกจากนี้คุณลุง Timothy ยังให้สัมภาษณ์ว่า ตลอด 3 เดือนนั้น ตนกับน้องหมาได้ประทังชีวิตด้วยปลาดิบ และน้ำฝนเท่านั้น

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : washingtontimes, aljazeera

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...