หนุ่มอ้างจะขโมยแค่เชือก แพะมันเดินตามผมมาเอง ตำรวจหัวจะปวด ไม่เชื่อครับ โม้!

Date:

คดีเด็ดจากสาขาอินโดนีเซียรึเปล่าเนี่ยยยย! การที่ยอมรับว่าจะขโมยอย่างหนึ่ง แล้วมีอีกอย่างหนึ่งติดมาด้วย ถือว่าได้ไหม? ไม่ได้ดิ ปั๊ดโถ่

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือ ตำรวจอินโดฯ ทำการจับกุมชายคนหนึ่งในข้อหา ‘ขโมยแพะ’ โดยในระหว่างนำตัวไปสถานีตำรวจ เจ้าหน้าที่ก็สอบสวนหัวขโมยรายนี้ระหว่างทางไปด้วย

เขายอมรับสารภาพว่าขโมยจริง แต่ไม่ได้ขโมยแพะนะ เพราะเขาจ้องจะ ‘ขโมยเชือก’ ที่คล้องคอมันอยู่ต่างหากล่ะ

 

 

เขาอ้างว่าอยากได้แค่เชือก (แต่เล็งไปที่คอแพะ) ไม่ได้เอะใจว่าแพะมันเดินตามมาด้วย เขายอมรับว่าได้เชือกมาแล้วจริง เชือกที่ผูกคล้องกับแพะอ่ะนะ แต่ไม่รู้จริงจริ๊งงงงงง ว่ามีแพะติดเชือกมา…

ตำรวจได้ยินคำสารภาพแบบนี้จะเป็นยังไงล่ะ ไม่เชื่อครับ โม้ ไม่ซื้อหรอกนะคำสารภาพแบบนี้ ยังไงเอ็งก็ตั้งใจขโมยแพะนี่แหละโว้ย

#เหมียวเลเซอร์

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...