คลิปไวรัล ห่อพัสดุสุดหลอน เห็นครั้งแรกก็ชวนคิดไปไกล พอได้แกะออกมา ค่อยโล่งใจหน่อย

Date:

กำลังกลายเป็นคลิปไวรัลที่สร้างความหลอนเมื่อได้เห็นครั้งแรก เมื่อผู้ใช้บัญชี @tuisutthida ได้รับพัสดุที่ห่อมาได้น่าขนลุก

โดยในคลิป เราจะเห็นว่าพัสดุที่ได้รับมานั้น ถูกห่อด้วยกระสอบเก่า ๆ ดูไปแล้วก็เหมือนกับร้างคนเลย ทำเอาผู้รับต้องออกมาโพสต์ข้อความ

“เมื่อพัสดุมาส่ง หลอนกันทั้งบ้าน อยากจะขอความกรุณาช่วยแพ็คสินค้าให้ไม่น่ากลัวจะได้ไหม”

ด้านชาวเน็ตเองก็ลุ้นเหมือนกันว่าข้างในคืออะไรกันแน่ ทำให้ต่อมา ผู้โพสต์ก็มาโพสต์คลิปขณะแกะพัสดุ ทำให้ถึงบางอ้อว่า แท้จริงภายในนั้นเป็นกล่องสองชิ้น ที่ภายในกล่องเป็นราวแขวนนี่เอง

คราวหน้าคราวหลัง พี่ ๆ ที่ห่อพัสดุ น่าจะห่อให้ดูน่ารัก ดูพาสเทลกว่านี้ซะแล้ว ไม่งั้นคงจะหลอนแบบนี้แน่ ๆ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @tuisutthida

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...