ตำนานร็อคสตาร์ SEK LOSO ร่วมชมปราศรัย ไหมไทย หัวใจศิลป์ ตำนานศิลปินลูกทุ่งหมอลำ

Date:

“ใครไม่ชอบผม ก็ขอโทษด้วยนะครับ แล้วกูมักมึงติ” – ไหมไทย หัวใจศิลป์กล่าว

หลังจากที่โควตสุดเดือดนี้ได้กลายเป็นไวรัลบนเฟซบุ๊ก (ดูโควตนี้ https://www.facebook.com/Maithai9999/posts/pfbid0JvRmRDz9bAXo9ftRFRbivSjwcZD1w81G8xmopRBPWE8CwuioBJ7j5T2C5SxszWqUl)

ไม่นานหลังจากนั้น ก็เป็นช่วงที่พี่ไหมไทย หัวใจศิลป์ ได้เข้าร่วมชุมนุมทางการเมืองกับกลุ่มดาวดินที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีการ live ไปด้วย

ความพีคมันอยู่ตรงนี้ครับ เพราะขณะที่มีการถ่ายทอดสดอยู่นั้น ก็มีศิลปินร็อคในตำนานท่านหนึ่ง ได้เข้ามาร่วมชมการปราศรัยในครั้งนี้ด้วย และจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นั่นคือพี่ SEK LOSO ที่เข้ามาให้กำลังใจผ่านการชม

เรียกได้ว่า การปราศรัยเมื่อวานนี้ เพิ่มดีกรีความเดือดจากสองตำนาน ทั้งทางฝั่งศิลปินลูกทุ่งหมอลำอย่างไหมไทย หัวใจศิลป์ และศิลปินเพลงร็อคอย่าง SEK LOSO เลยล่ะครับ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...