ชายเข้าปล้นร้านทำเล็บ แต่ลูกค้าไม่สนใจ เดินไปมา และก็ทำเล็บต่อ

Date:

เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เสียเชิงโจร จนแทบจะเลิกทำอาชีพนี้ไปเลย เมื่อชายคนหนึ่งได้ก่อเหตุปล้น แต่คนที่ถูกปล้นกลับไม่สนใจเค้าเลย

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ เมื่อชายคนหนึ่งบุกเข้าไปในร้าน ‘Nail First’ ซึ่งเป็นร้านทำเล็บ แล้วก็ตะโกนให้ทุกคนหมอบลง แล้วส่งของมีค่ามาให้เขา

แต่แทนที่เจ้าของร้าน และลูกค้าจะตื่นตระหนก แล้วทำตามที่โจรสั่ง กลับกลายเป็นว่าทุกคนจะไม่มีท่าทีสนใจโจรคนนี้เลย

เจ้าของร้านก็ยังรับโทรศัพท์ลูกค้าตามปกติ ลูกค้าคนอื่นก็ยังคงทำเล็บอยู่ บางส่วนก็มองเฉย ๆ บางคนก็เดินเข้าออกร้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

สุดท้าย โจรคนนี้ได้ทรัพย์สินไปเพียงโทรศัพท์ 1 เครื่องจากการฉกจากหญิงที่ลุกขึ้นเดินออกไปนอกร้าน จากนั้นโจรก็ได้ขึ้นรถหนีไปแบบงง ๆ

เรียกได้ว่าหมดอนาคตการเป็นโจรไปซะแล้ว ดังนั้น ถ้าหากถูกจับแล้วพ้นโทษออกมา ก็หันมาทำงานสุจริตเถอะนะพ่อนะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...