เศรษฐีวัย 45 ร่างกายอายุ 18 เผยกินมื้อเย็นตอน 11 โมง และถ่ายเลือดจากลูกชายวัยหนุ่ม

Date:

มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากจะมีชีวิตที่ยืนยาว หรืออยากจะมีร่างกายในวัยหนุ่มสาวไปนาน ๆ นั่นจึงทำให้ผู้คนต่างเสาะหาวิธีการต่าง ๆ มาทำให้เรื่องนี้กลายเป็นจริง

เช่นเดียวกันกับ Bryan Johnson เจ้าพ่อด้านเทคโนโลยีวัย 45 ปี รายนี้ ที่ต้องการให้ตัวเองมีความเยาว์วัยอยู่เสมอ  จนตอนนี้มีสภาพร่างกายเหมือนคนอายุ 18 ซึ่งเขาได้เผยเคล็ดลับว่าเขากินอาหารมื้อสุดท้ายของวันตอน 11 โมง

เพื่อน ๆ อ่านมาถึงตรงนี้แล้วตาลุกวาวเลยใช่ไหมครับ ฮ่า ๆ อันที่จริงไบรอันมีการดูแลตัวเองที่ยิบย่อยมากกว่านั้นครับ จนเขาหมดค่าดูแลตัวเองไปกว่า 2 ล้านดอลลาร์ต่อปี (ประมาณ 70 ล้านบาท)

โดยเค้ามีการดูแลตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์ประมาณนี้ครับ

 • กินอาหารในช่วงเวลา 6 โมง – 11 โมง ช่วง 11 โมงจะเป็นมื้อสุดท้ายของวันแล้ว
 • รับประทานอาหารวีแกนที่ให้พลังงานรวม 1,977 แคลอรีต่อวัน
 • ดื่มน้ำผักที่ผสมครีเอทีนและคอลลาเจนเปปไทด์
 • ถ่ายเลือดกับลูกชายวัย 17 ปีของเขา (นักวิทย์ฯ เชื่อว่า ‘พลาสมา’ ในเลือดคนอายุน้อยมีส่วนช่วยให้ชะลอวัย ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีงานวิจัยมารองรับอย่างชัดเจน)
 • รับประทานอาหารเสริมมากกว่า 100 รายการต่อวัน
 • ออกกำลังกายวันละ 1 ชั่วโมง
 • กำลังกายแบบเข้มข้น 3 ครั้งต่อสัปดาห์
 • เข้านอนเร็ว และตื่นตี 5 ทุกวัน
 • แปรงฟันและใช้ไหมขัดฟัน บ้วนปากด้วยทีทรีออยล์และเจลต้านอนุมูลอิสระ
 • ก่อนนอน จะสวมแว่นตาที่ป้องกันแสงสีน้ำเงินเป็นเวลาสองชั่วโมง
 • ตรวจสุขภาพแบบละเอียดยิบทุกส่วนในทุกเดือน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว น่าจะดับไฟของหลายคนไปแล้วแน่ ๆ เพราะดูกิจกรรมการดูแลสุขภาพของพี่แกดูจะแน่น และเคร่งครัดสุด ๆ มิหนำซ้ำยังใช้เงินเยอะมาก ๆ อีกด้วย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...