Meta เปิดตัว Threads ทำไมมันคล้ายกับ “อีกแอป” จังนะ

Date:

พรี้มาร์กพ่อใหญ่แห่ง Meta ได้ลงมาโปรดชาวปวงประชา Facebook และ Instagram ว่า เรามี Threads มาให้พวกเธอใช้แล้วนะ!

 

 

Threads แอปตัวใหม่ล่าสุดจาก Meta เพิ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลดใช้งานในหลายประเทศ ทีมงานแคมดั๊มบ์ได้ลองดาวน์โหลดมาใช้งานแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ในส่วนของหน้าตาแอปมันก็คล้ายๆ กับอีกตัวหนึ่งที่ขึ้นต้นด้วยตัว T เหมือนกัน ระบบการใช้งานก็คือระบบ ‘กระทู้’ เปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานได้สนทนากันในหัวข้อต่างๆ

 

 

ข้อได้เปรียบเด่นๆ Threads สามารถเชื่อมต่อ Instagram ได้ทันที ดึงยอดผู้ติดตามมาได้เลย ไม่ต้องมารอกดติดตามกันใหม่

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Threads สามารถพิมพ์ตัวอักษรได้มากที่สุด 500 ตัวอักษร ขณะที่อีกเจ้าให้แค่ 280 ตัวอักษร แต่ดันไม่มีระบบ DM ต้องไปใช้ Instagram แทน และไม่มีระบบ Trending

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...