“งูสุดสู้ มุดเข้ารู?!” จังหวะเสียวซ่าน สาวเล่นกับงู เลื้อยตามตัว ก่อน “มุดเข้าถ้ำ!”

Date:

คลิปแค่ 14 วินาที แต่ความเสียวซ่านนี้สุดจะเกินบรรยาย… เมื่อหญิงสาวได้เล่นกับ “งู” ปล่อยให้น้องเลื้อยไปมาตามตัว จนกระทั่งในตอนสุดท้าย น้องได้หายเข้าไปในกระโปรง…

หลายคนคงจะเริ่มคาดเดากันแล้วว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ไหน และหากใครคิดว่านี่น่าจะเป็นคลิปจากจีน นั่นหมายความว่าคุณคิด…. ถูกต้องแล้วครับผม!!

คลิปไวรัลนี้ เผยให้เห็นจังหวะที่หญิงสาวคนนี้ปล่อยให้งูเลื้อยไปมาตามตัว ซึ่งตอนแรกมันก็เลื้อยอยู่แถวๆ ช่วงเอวของเธอ ก่อนจะค่อยๆ ลงต่ำไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ

และในจังหวะสุดท้ายที่ทำเอาสาวเจ้าถึงกับต้องร้องลั่นนั้น ก็คือในตอนที่น้องงูมุดหัวเข้าไปในกระโปรงของเธอ และนั่นก็เป็นตอนที่คลิปสิ้นสุดลง เราจึงไม่อาจทราบได้อย่างแน่ชัดว่า แท้จริงแล้วน้องงูมุดเข้าไปลึกขนาดไหน

ทว่าก็ไม่มีรายงานใดๆ ว่าหญิงสาวได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ แต่ที่แน่ๆ เลยคือจังหวะที่น้องงูมุดเข้าถ้ำนั้นก็ทำให้คลิปนี้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ชาวเน็ตจีนจำนวนมากถึงกับบอกเลยว่า “งูเป็นสัตว์ที่ชอบมุดเข้าถ้ำจริงๆ ”

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ที่มา: SydneyToday , MirrorMedia

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...