พ่อของ Elon Musk ให้สัมภาษณ์ ฟันธงว่าลูกชายแพ้พรี่มาร์ก 100% ไม่ว่าผลการต่อสู้จะออกมาแบบใด

Date:

พ่อของ Elon Musk ให้สัมภาษณ์สื่อ กล่าวว่าลูกชายเอาชนะ Mark Zuckerberg ไม่ได้ ไม่ว่าผลการต่อสู้จะออกมาแบบใด

จากกรณีที่ Elon Musk และ Mark Zuckerberg ได้ปะทะฝีปากกันผ่านสื่อ จนเกิดเป็นการท้าทายการต่อสู้กัน ซึ่งมีหลายคนไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับการท้าทายนี้ รวมถึงแม่ของ Elon ด้วย

ล่าสุด Errol Musk พ่อของ Elon ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Sun UK เกี่ยวกับการต่อสู้ของทั้งคู่ว่า

“ถ้าการต่อสู้บ้า ๆ นี่ยังดำเนินต่อไป แล้ว Elon เอาชนะ Mark ได้ ก็จะเหมือนเป็นอันธพาล เพราะเขาสูงใหญ่กว่ามาก ซึ่งถ้าแพ้ แม้จะไม่ถูกเรียกว่าอันธพาล แต่ก็คือแพ้อยู่ดี”

ซึ่งสิ่งที่ Errol พูดมานั้น ถ้าจะสรุปสั้น ๆ เลย คือ การต่อสู้ครั้งนี้ Elon Musk มีแต่เสียกับเสียนั่นเองครับ

แม้หลายคนยังคงเชียร์ให้การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไป แต่ก็ยังมีหลายคนที่มีความพยายามไม่ให้การต่อสู้นี้เกิดขึ้น เราก้คงมาติดตามกันต่อนะครับ ว่า 2 ยักษ์ใหญ่นี้ จะยังคงเดินหน้าจัดแมทช์สะท้านโลกกันต่อหรือไม่

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : the-sun, sentientpost

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...