โซเชียลวิจารณ์แฟนบอล Ultras จุดพลุแฟลร์ในสนาม โพสต์ “แพ้แต่สวยงาม #ช่างแม่ง”

Date:

ชาวเน็ตวิจารณ์แฟนบอลยับ เพราะไปจุดพลุแฟลร์ในสนาม หลังจบเกมทีมชาติไทย U17 แพ้เกาหลีใต้ 1-4 พลาดตั๋วบอลโลก

หลังจบเกม แฟนบอลทีมชาติไทยกลุ่มหนึ่งได้จุดพลุแฟลร์ รวมถึงมีการโยนพลุแฟลร์ลงมาจากอัฒจันทร์ด้วย ทำให้นักกีฬาจึงรีบเดินเข้าห้องพักนักกีฬาไป

โดยการจุดพลุแฟลร์ในลักษณะนี้ เป็นการกระทำที่ละเมิดกฎการแข่งขัน โดยเป็นการทำต่อหน้าฝ่ายจัดแข่งขัน คือ เอเอฟซี ซึ่งมีโทษได้หลายกรณีตั้งแต่ ปรับเงิน ไปจนถึงห้ามเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทุกรายการที่ เอเอฟซี ดูแล

ต่อมาทางเพจ Ultras Thailand ก็ออกมาโพสต์รูปที่แฟนบอลจุดพลุแฟลร์ พร้อมแคปชัน “แพ้แต่สวยงาม #ช่างแม่ง” จนทำให้ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำในครั้งนี้

“เขาจะรู้ตัวไหมว่าเขากำลังทำลายฟุตบอลไทยอยู่”

“ถ่อยดีครับ….”

“ที่ทำแบบนี้ บอกประโยชน์ต่อบอลไทยสักข้อหน่อยครับ”

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

ที่มา : Ultras Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...