พี่แบงค์ เซอร์ไพรส์หนัก แฟนคลับเปิดเพลง Clash ทำเอาหน้าเหวอ สุดท้ายกรี๊ดลั่นทั้งโต๊ะ

Date:

มีหนุ่มสาวยุค 2000s จำนวนไม่น้อยที่เติบโตมาพร้อมกับเพลงของวง Clash ซึ่งการมีโอกาสไปฟังคอนเสิร์ตจากศิลปินคนโปรด ก็ย่อมจะดีแน่นอน แต่ถ้าพลาดไปแล้วก็คงเสียดายเอามาก ๆ

อย่างล่าสุด พี่แบงค์วง Clash ก็ได้โพสต์คลิปในบัญชีส่วนตัว @preeti_barameeanant ขณะที่ไปทานอาหาร แล้วบังเอิญได้ยินเสียงโต๊ะด้านหลังเปิดเพลงของ Clash ขณะทานอาหารไปด้วย

เจ้าตัวจึงมั่นใจว่าน่าจะเป็นแฟนคลับ จึงแอบถ่ายคลิปเอาไว้สักครู่ ก่อนจะโผล่หน้าออกไปพูดว่า “เพลงอื่นไม่มีฟังกันเหรอครับ”

ทำเอาแฟนคลับทั้ง 3 คนหน้าเหวอกันไป นึกว่าจะมีเรื่องกับโต๊ะข้าง ๆ แล้ว แต่พอตั้งสติได้เท่านั้นแหละ ก็ถึงกับพากันกรี๊ดลั่นทันทีที่รู้ว่านั่นคือพี่แบงค์

แท้จริงแล้ว แฟนคลับทั้ง 3 มีแผนที่จะไปดูคอนเสิร์ตของพี่แบงค์ แต่ทว่าไปไม่ทัน ก็เลยพากันมาทานอาหาร พร้อมกับเปิดเพลงของ Clash ฟังไปด้วย และเป็นความบังเอิญที่โชคดีมาก ที่พี่แบงค์ดันมาอยู่ตรงนั้น

เรียกได้ว่า พลาดไปดูคอนเสิร์ต แต่กลับได้มา Meet & Greet กันแบบใกล้ชิดไปแทนซะอย่างงั้น

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...