สรุปดราม่า ศิลปินสาวยศ ส.ต.ต. สู่ ร.ต.อ. ภายในระยะเวลาแค่ไม่กี่ปี

Date:

กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชี่ยล เมื่อเพจ “เพื่อนตำรวจ” ได้โพสต์ถึงกรณีที่ ส.ต.ต.หญิง รายหนึ่ง ใช้เวลาเลื่อนยศจนเป็น ร.ต.อ. ภายในระยะเวลาไม่กี่ปี

เรื่องราวโดยสรุปมีประมาณนี้ครับ

  • นางงาม นักร้องลูกทุ่งสาวรายหนึ่ง ได้เปลี่ยนบทบาทสู่อาชีพตำรวจติดยศ ส.ต.ต.
  • ในปี 2564 ได้ถูกปรับเลื่อนยศจาก ส.ต.ต. เป็น ร.ต.ต.
  • จนเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 66 ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ระบุว่าได้ถูกปรับเลื่อนยศเป็น ร.ต.อ. แล้ว
  • หมายความว่าจากยศ ส.ต.ต. จนถึงยศ ร.ต.อ. ใช้เวลาเพียงแค่ 3-4 ปีเท่านั้น
  • จึงทำให้เกิดการพูดถึงเรื่องนี้ในวงกว้าง โดยเฉพาะในแวดวงตำรวจเอง ที่มีทัศนะกันว่าเป็นเรื่องที่ดูน่ากังขา เพราะใช้เวลาจากการเป็นชั้นประทวน สู่ชั้นสัญญาบัตรที่น้อยมาก
  • ปัจจุบันเรื่องนี้กำลังเป้นที่ถกเถียงกันอยู่ หากมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะรีบมาอัปเดตนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...