สุดท้ายก็ไม่รอด ปธ.มวยลาว ออกมาอัดคลิปขอโทษ หลังด่ามวยไทย สนับสนุนกุนขแมร์ จนรัฐเรียกไปคุย

Date:

นับเป็นอีกหนึ่งกรณีที่น่าสนใจจากดราม่าวงการมวยเลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง นายสายสมร ไชยสร ประธานสหพันธ์มวยแห่งชาติของประเทศลาว ได้ออกมากล่าวขอโทษ

หลังจากที่ในช่วงก่อนหน้าตนได้ออกตัวสนับสนุน กุน แขมร์ โจมตี มวยไทย ว่าเป็นศิลปะการต่อสู้ปลอม แถมยังวิจารณ์สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ แบบเสียๆ หายๆ

จนต้องโดนทัวร์ลงทั้งจากคนลาวและคนไทย เล่นเอารัฐบาลลาวต้องเรียกตัวเข้าชี้แจงไปก่อนหน้า

โดยในการออกมาขอโทษครั้งนี้ นายสายสมร ไชยสร ได้ระบุว่า

เรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงก่อนนั้น เป็นสิ่งที่เขาทำลงไปโดยอารมณ์ และยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ดังนั้นตนจึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่เพียงผู้เดียว และขอโทษสหพันธ์มวยไทยนานาชาติสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

โดยเจ้าตัวให้สัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในอนาคต และหวังเป็นอย่างมากว่าสังคมจะให้อภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ที่มา

www.sanook.com/sport/1462885/

thestatestimes.com/post/2023043022

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...