เสี่ยอาร์เทอร์ โอ ทุ่มเงิน 3 ล้าน สั่งทำเตียงขนาดใหญ่พิเศษ ภรรยา 6 คนจะได้นอนด้วยกันได้

Date:

ทำเอาชายหนุ่มทั่วสารทิศตาร้อนผ่าวไปตาม ๆ กัน เมื่อเสี่ยชาวบราซิลรายนี้ ทุ่มเงินกว่า 3 ล้านบาท เพื่อสร้างเตียงนอนกว้าง 6 เมตร สำหรับภรรยาทั้ง 6 คน

เสี่ยรายนี้มีนามว่า Arthur O Urso ซึ่งเป็นอินฟลูชื่อดังจากประเทศบราซิล โดยปัจจุบัน เสี่ยอาร์เทอร์ของเรามีภรรยาด้วยกันทั้งสิ้น 6 คน ก่อนหน้านี้เขาเคยแต่งงานอยู่กินกับภรรยามากถึง 9 คน แต่มีเหตุให้หย่าร้างไปบ้างแล้ว

ด้วยความที่เค้ามีภรรยามากขนาดนี้ ชีวิตบนเตียงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าชายหนุ่มทั่ว ๆ ไป เพราะต้องเอาใจภรรยาทุกคนให้เท่าเทียมกัน

จนล่าสุดเค้าจึงใช้เงินไปกว่า 80,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.4 ล้านบาท) เพื่อสร้างเตียงนอนขนาดกว้าง 20 ฟุต (6 เมตร) ยาว 7 ฟุต (2.1 เมตร) และใช้เวลากว่า 15 เดือนในการประกอบชิ้นส่วนห้องนอนทั้งห้อง

โดยจุดประสงค์ของเขาคือต้องการที่จะนอนหลับพักผ่อนพร้อมกับภรรยาทั้ง 6 คนของเขา ไม่ต้องทนนอนกับพื้น เพราะเตียงนี้สามารถรองรับจำนวนผู้ใช้ได้ถึง 7 คน

เรียกได้ว่า เสี่ยอาร์เทอร์ของเรา สามารถแจกความสดใสให้กับภรรยาทั้ง 6 ได้อย่างชื่นมื่นกันเลยทีเดียว

ตามไปส่องชีวิตของเสี่ยกับภรรยาของเค้าใน IG ของเค้ากันได้นะ arthurourso

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: Mirror Online, Daily Star

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...