กระทรวงการต่างประเทศ เปิดรับสมัคร ‘โครงการอาสาสมัครเพื่อนไทย’

Date:

ใครอยากเป็นอาสาสมัครไปทำงานต่างประเทศ เตรียมตัวกันไว้เลย!

เพจกระทรวงการต่างประเทศ เปิดรับสมัครบุคคล เพื่อเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ทำงานในต่างแดนและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลายกับ “โครงการอาสาสมัครเพื่อนไทย” (Friends from Thailand หรือ FFT)

โดยงานนี้จะเปิดรับผู้สมัครที่มีอายุตั้งแต่ 21 – 35 ปี ซึ่งมีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป สมัครได้ตั้วงแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2566 จำนวนทั้งสิ้น 11 คน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://tica-thaigov.mfa.go.th

เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมองหาโอกาสดี ๆ หรืออยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครกันได้เลย

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา: กระทรวงการต่างประเทศ Ministry of Foreign Affairs of the Kingdom of Thailand

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...