เลิศไม่หยุด! เด็กสาวที่โดนบูลลี่ เรื่องกระเป๋า Charles & Keith ล่าสุดแบรนด์ชวนไปถ่ายแบบด้วย

Date:

ก่อนหน้านี้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นบนโลกโซเชียลที่เด็กสาวนามว่า Zoe ถูกชาวเน็ตบางส่วนบูลลี่

หลังจากที่เธอออกมารีวิวกระเป๋าแบรนด์ Charles & Keith ที่คุณพ่อซื้อให้เป็นของขวัญชิ้นแรก และเธอเรียกมันว่า “กระเป๋าลักชูรี่”

 

อ่านข่าว

 

ในตอนนั้นมีผู้คนที่เข้ามาปกป้องน้อง Zoe กันไม่น้อยเลยค่ะ แถมทางแบรนด์ยังติดต่อพาเธอกับคุณพ่อไปกินข้าวและร่วมเดินชมสำนักงานใหญ่อีกด้วย

แค่นี้ว่าปังแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่เอาจริงๆ ความปังยังไม่หมดนะ เพราะล่าสุด Charles & Keith ได้ติดต่อน้อง Zoe มาเป็นนางแบบให้กับทางแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา น้อง Zoe ได้ออกมาโพสต์ภาพของเธอที่กำลังถือกระเป๋าของ Charles & Keith เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล (International Women’s Day) ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 8 มีนาคมนี้

งานนี้เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จทั้งตัวน้อง Zoe และทางแบรนด์เลยล่ะ

 

โพสต์ดังกล่าว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย zoe gabriel (@zoeaaleah)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...