จับครูมัธยมในสหรัฐฯ “แอบแซ่บ” กับนักเรียนวัย 16 ในรถ พอดูชื่อดีๆ เอ๊า “ครูเป็นคนไทย!!”

Date:

สื่อต่างประเทศหลายแห่งได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการจับกุมตัวครูสอนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน Franklin High School เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา

การจับกุมดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ตำรวจได้รับแจ้งว่าครูคนนั้นแอบมีเซ็กส์กับนักเรียนหญิงวัย 16 ปี ภายในรถของเขา รวมถึงที่บ้านของนักเรียนคนนั้น จึงถือว่าเขามีความผิดในข้อหาพรากผู้เยาว์

แม้การจับกุมจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 แต่ทว่าในรายงานข่าวล่าสุดที่เพิ่งออกมาในช่วงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ได้มีการเปิดเผยชื่อของครูคนดังกล่าว และพอสังเกตดูจึงได้พบว่า “ผู้ก่อเหตุเป็นคนไทย” (?!)

ผู้ก่อเหตุมีชื่อว่า Pawares (ขอสงวนนามสกุล) ชื่อเล่นชื่อ “แมค” อายุ 32 ปี เกิดที่ประเทศไทย จนกระทั่งช่วงอยู่ ม.2 ครอบครัวก็ย้ายไปอยู่สหรัฐฯ หลังจากที่ญาติคนไทยในวอชิงตันชวนให้ไปเปิดร้านอาหารไทยที่นั่น

จากคำให้การของนักเรียนหญิงระบุว่า เธอเริ่มมีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ก่อเหตุมาตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และในระยะเวลา 2 สัปดาห์ (ก่อนที่เขาจะโดนจับ) ก็ได้มีเพศสัมพันธ์กันไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง

นักเรียนหญิงเล่าด้วยว่า นายแมค เคยพาเธอไปซื้ออุปกรณ์กระตุ้นอารมณ์ทางเพศ (เซ็กส์ทอย หรือแม้แต่กุญแจมือ) แถมเคยบอกกับเธอว่าก่อนหน้านี้เขาเคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับนักเรียนหญิงคนอื่นมาก่อน

และเมื่อตรวจสอบข้อความแชทของทั้งสองคน พบว่า นายแมค ส่งข้อความหานักเรียนหญิงคนนี้มากกว่า 3,000 ข้อความ โดยส่วนใหญ่เป็นข้อความที่สื่อในเรื่องเพศ

ปัจจุบัน ยังคงอยู่ในระหว่างการสืบสวนหาว่ามีนักเรียนหญิงคนอื่นเคยตกเป็นเหยื่อของ นายแมค อีกหรือไม่ ซึ่งทางโรงเรียนก็ได้ขอให้บุคลากร, เจ้าหน้าที่ และนักเรียนทุกคน ให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างเต็มที่

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.foxnews.com/us/seattle-high-school-teacher-charged-having-sexual-relationship-16-year-old-student

www.seattletimes.com/seattle-news/law-justice/seattle-teacher-accused-of-sexual-relationship-with-16-year-old-student/

komonews.com/news/local/franklin-high-school-bail-spencers-king-county-court-sexual-misconduct-bail-seattle-teacher-accused-of-taking-16-year-old-student-to-sex-shop-during-ongoing-relations

www.sanook.com/news/8788966/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...