จีนรายงานพบ วัตถุบินปริศนา เหนือทะเลเหลือง มณฑลซานตง ล่าสุดรัฐฯ เตรียมสั่งยิงแล้วจ้า

Date:

กำลังเป็นข่าวแปลกๆ ในประเทศจีนเลยครับ เมื่อช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นในมณฑลซานตงทางตะวันออกของประเทศได้ออกมาบอกว่า

พวกเขาได้รับรายงานการพบเห็นวัตถุบินปริศนา (Unidentified Flying Object หรือ UFO) เหนือทะเลเหลือง ใกล้ชายฝั่งเมืองรื่อจ้าว

และในปัจจุบันทางการจีนก็เตรียมการสั่งยิง UFO ที่ว่าแล้วด้วย

ด้วยความที่ข่าวในครั้งนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่สหรัฐอเมริกาสั่งยิงบอลลูนลึกลับจากจีน

หลายฝ่ายจึงมองว่า การสั่งยิง UFO ในครั้งนี้เอง อาจเกิดขึ้นเพราะทางจีนเชื่อว่าวัตถุดังกล่าวมาจากสหรัฐฯ ภายใต้ความหวังจะสอดแนมหรือเอาคืนก็ได้

และว่ากันตามตรงแนวคิดนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีมูลเลยด้วย เพราะในช่วงที่ผ่านมาข่าวการพบ UFO หลายๆ ครั้ง ก็มักจะถูกยืนยันว่าไม่ได้มาจากต่างดาว แต่เป็นวัตถุบินที่มนุษย์สร้างขึ้นต่างหาก

 

 

ที่มา

www.businessinsider.com/china-preparing-shoot-down-unidentified-flying-object-2023-2

www.hindustantimes.com/world-news/china-spots-ufo-over-its-waters-near-qingdao-to-shoot-it-down-report-101676218110756.html

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...