เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

Date:

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor

เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ “ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง”

ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น อเมริกา, อังกฤษ, อิตาลี, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, และอาร์เจนติน่า

***คืออธิบายก่อนนะว่าพี่แกไม่ได้ไป “เย็บแล้วทิ้ง” แต่เหมือนกับเป็นการ “ยื่นข้อเสนอ” หรือ “ให้ความช่วยเหลือ” กับผู้หญิงที่ต้องการมีลูกกับเขาด้วยวิธีการที่ “หลากหลาย” โดยที่ไม่เก็บเงินเลยสักบาท หรือบางคนเขาก็จ่ายเงินให้อีกต่างหาก

ตอนนี้เขามีลูกรวมแล้วกว่า 160 คน และวางแผนที่จะมีเพิ่มเป็น 2,500 คน!!

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2019 พี่แกเคยไปออกรายการของประเทศออสเตรเลีย และให้สัมภาษณ์ว่า

“ผมตั้งเป้าไว้ว่าจะมีลูกซัก 2,500 คน และตอนนี้ก็ยังไม่ใกล้เคียงเลย อาจจะใช้เวลาอีกสัก 10 ปี ก็หวังว่าผมจะอยู่ถึงตอนนั้นนะ”

 

 

อย่างไรก็ตาม จากการกระทำของเขาก็มีคนที่ไม่เห็นด้วย เช่น นักกฎหมาย และผู้เชี่ยวชาญทางด้านครอบครัว ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ว่า

“เขาเป็นใครกัน ทำตัวเหมือนกับพระเจ้า เขาบ้าไปแล้วแน่ ๆ คนคนนี้อันตรายมาก ขอเตือนผู้หญิงทุกคนว่าอย่าไปอยู่ใกล้เขา”

 

ตอนนี้พี่ Joe เขาอยู่ที่อังกฤษ และเขียนคำอธิบายในเพจเฟซบุ๊กว่า “บริจาคสเปิร์ม ผมบอลนด์ ตาสีฟ้า ให้กำเนิดลูกมาแล้ว 160 คน ผมช่วยเหลือคุณเรื่องลูกได้ ที่ไหนก็ได้ในอังกฤษ ทักข้อความมาตอนนี้เลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=NGhbcTGZmkI

https://www.dailymail.co.uk/news/article-6713165/Sperm-donor-wants-father-2-500-children-putting-lives-risk.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...