ลองเล่นกันยัง Google เกาะกระแส ค้นหาคำว่า “The Last of Us” จะมีลูกเล่นใหม่ กดปุ่มรางอกเต็มจอเลย

Date:

เรียกได้ว่ากำลังดังไม่หยุดเลยครับ สำหรับกระแสซีรีส์จากเกมดังอย่าง “The Last of Us” จนล่าสุดนี้เองแม้แต่ Google ก็มาเกาะกระแสความโด่งดังนี้กับเขาด้วยแล้ว

โดยถ้าเราค้นหาคำว่า The Last of Us ผ่านทาง www.google.com หน้าผลการค้นหาจะมีปุ่มรูปเห็ดสีแดงเพิ่มขึ้นมา

และหากเรากดเจ้าปุ่มที่ว่า หน้าผลการค้นหาก็จะมีเห็ดรางอกขึ้นมาเพิ่มขึ้นทีละนิด ตามจำนวนครั้งที่เรากด ราวกับว่าหน้า Google ค่อยๆ ติดเชื้อจากในซีรีส์ The Last of Us เลย

ถือว่าเป็นลูกเล่นสนุกๆ อีกอันหนึ่งของ Google เอาเลย ว่าแต่เพื่อนๆ ลองเล่นแล้วได้ผลแบบไหนบ้าง กดกันจนจอเป็นยังไงไปแล้ว ก็ลองเอามาแชร์เล่นๆ กันได้นะ

 

 

ที่มา

www.playstationlifestyle.net/2023/01/22/the-last-of-us-easter-egg-google/

gamerant.com/the-last-of-us-google-easter-egg-cordyceps/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เติร์ด Tilly Birds ได้ของจาก แฟนคลับเป็น ช่อยาดมหงส์ไทย  คนแห่ชมเป็นไอเดียของขวัญสุดเยี่ยม

ช่อดอกไม้หลบไป เพราะช่อหงส์ไทยสิของจริง! คือล่าสุดทางวง Tilly Birds ได้โพสต์ว่ามีแฟนคลับรายหนึ่งเอายาดมหงส์ไทย ที่ทำเป็นช่อดอกไม้ มาให้กับเติร์ดนักร้องนำ เพราะแฟนคลับคนดังกล่าวเห็นว่าก่อนหน้านี้ร้องเพลงแล้วหายใจไม่ทัน เลยอยากมอบหงส์ไทยให้ไปดม ทางเดินหายใจจะได้สดชื่นนั่นเอง แล้วทางก็วงก็ได้โพสต์หลังได้รับช่อหงส์ไทยนี้มาว่า...

รัสมี แข ลงรูปสวมเสื้ออาร์เซนอล หลังโดนทักว่าเหมือน กาเบรียล มานาน ล่าสุดเพจ พรีเมียร์ลีก ยังแชร์ภาพ!

หากใครเป็นแฟนอาร์เซนอลหรือแฟนฟุตบอลอังกฤษ น่าจะเคยคิดกันบ้างแหละว่า "กาเบรียล" กองหลังสัญชาติบราซิลของทีมปืนใหญ่เนี่ย มีความคล้ายกับ "รัสมี แข" ไม่มากก็น้อยเลย แล้วดูเหมือนว่าตัว รัสมี...

สหพันธ์มวยกัมพูชา ย้ำชัด ไม่ต้องจ่ายค่าตัวบัวขาว 2.2 ล้าน เพราะไม่ได้รับผิดชอบส่วนนี้

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ 'บัวขาว บัญชาเมฆ' ได้นำเอกสารสัญญาจ้างออกมาทวงค่าตัวของการไปชกรายการ World Fight Series ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี...

คุณแม่สุดงง ทักบอกครูว่าเขียนชื่อลูกผิด ครูบอกอย่าซีเรียส ไม่ได้ใช้ทางการ เป็นไวรัล ล่าสุดครูขู่ฟ้อง พรบ.คอม

กำลังเป็นประเด็นที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้เลยครับ จากการที่เมื่อวานนี้ (8 กุมภาพันธ์) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mild PB ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่ทักไปบอกครูว่าเขียนชื่อเล่นลูกผิดจาก "เมษ" เป็น...