เรื่องจริงยิ่งกว่าหนัง วัยรุ่นแคลิฟอร์เนีย เมายาขับรถชนแม่ลูก เมื่อปี 2021 แถมโดนโทษเบา แม้พยายามขับหนี สุดท้ายได้เป็นข่าวอีกที เพราะโดนยิงดับ

Date:

ย้อนกลับไปในปี 2021 ที่เวนิส รัฐแคลิฟอร์เนียได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญ เด็กวัยรุ่นเมายาเสพติดมาขับรถที่ถูกขโมยมาชนใส่หญิงรายหนึ่งซึ่งกำลังพาลูกมาเดินเล่นในรถเข็นเด็ก

นับว่าเป็นโชคดีมากที่ในเวลานั้น ทั้งหญิงสาวและลูกของเธอสามารถรอดชีวิตมาได้อย่างปลอดภัย และคนร้ายเองก็ถูกจับตัวได้เนื่องจากพลเมืองดีที่อยู่ใกล้ๆ ตัดสินใจขับรถเข้าไปขวางไว้ในระหว่างที่เจ้าตัวจะหนี

แต่คลิปในเวลานั้น ก็กลายเป็นหัวข้อสนทนาที่ถูกนำกลับมาพูดถึงในโลกออนไลน์อยู่เป็นช่วงๆ เนื่องจากคนร้ายที่ยังอายุแค่ 15 ปีได้รับโทษค่อนข้างเบา เพียงแค่เข้าค่ายกักกันเยาวชนเป็นเวลาครึ่งปี

(ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ที่: www.reddit.com/r/nextfuckinglevel/comments/10hod7a/woman_takes_the_brunt_of_the_impact_of_this_car/)

แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง วัยรุ่นรายเดียวกันนี้ กลับได้เป็นข่าวดังในโลกออนไลน์อีกครั้ง

เนื่องจากเมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม 2023 ที่ผ่านมา เขาได้ถูกยิงจนเสียชีวิต ภายในเมืองปาล์มเดลเสียอย่างนั้น

ซึ่งในปัจจุบันทางตำรวจยังไม่มีข้อมูลใดๆ เลยว่าใครเป็นคนลงมือหรือคนลงมือมีเหตุจูงใจใดๆ

ส่วนทางแม่ลูกที่เคยถูกเขาขับรถชนเองก็ระบุว่า

“จักรวาลคงมอบความยุติธรรมที่เราไม่ได้รับในศาลให้เขา แต่มันเป็นการลงโทษที่รุนแรงกว่าที่ศาลมาก…

ฉันคิดว่าฉันรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปนะ เพราะระบบความยุติธรรมไม่ยอมให้เขารับผิดชอบสิ่งที่ทำ แล้วก็เศร้าแทนแม่เขานิดหน่อย เพราะถ้าศาลทำงานของเขาจริงๆ เด็กคนนี้คงจะยังมีชีวิตอยู่ แม้จะยังอยู่ในคุกก็ตาม”

 

 

ที่มา

www.latimes.com/california/story/2023-01-20/teen-fatally-shot-palmdale-venice-hit-run

www.cbsnews.com/losangeles/news/teen-killed-in-palmdale-shooting-was-driver-who-struck-mother-and-child-in-2021-authorities-say/

www.foxla.com/news/venice-hit-and-run-mom-baby-stolen-murdered-after-light-sentence-gascon

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...