สุดขำรับวันตรุษจีน สาวสั่งรูปปั้น เทพเจ้า “ไฉ่ซิงเอี๊ย” ฝากไรเดอร์ช่วยรับ แต่ไม่คิดว่าจะ เสด็จซ้อนท้าย มาแบบนี้

Date:

เป็นข่าวขำๆ รับวันตรุษจีน ที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @i_gubgibth ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดขำของตัวเอง

หลังจากที่เธอได้ตัดสินใจเช่าเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยจากช่องทางออนไลน์ ซึ่งทางร้านบอกว่าเหลืออยู่องค์เดียวและไม่มีกล่อง แต่ด้วยความที่ร้านอยู่ไม่ไกลมากตัวเองจึงไม่ได้คิดอะไร ฝากให้ไรเดอร์ช่วยรับอุ้มมาคงไม่เป็นไร

แต่แล้วเมื่อของมาถึงจริงๆ เข้าตัวกลับต้องกลั้นขำแทบไม่ไหว

เพราะแทนที่ไรเดอร์จะอุ้มรูปปั้นมาหรือเอาใส่กล่องแบบที่เราเห็นบอกๆ พี่ไรเดอร์กลับเอารูปปั้นซ้อนท้ายเอาเชือกผูกเอวไว้แทนซะงั้น เล่นเอาเจ้าตัวบอกเลยว่า “ไม่คิดว่าจะจับเทพนั่งซ้อนมาแบบนี้ สภาพ 5555555555”

เรียกได้ว่าเป็นสีสันช่วงตรุษจีนที่คงจะสร้างรอบยิ้มให้หลายๆ คนเลย เพราะมันคงไม่ใช่ทุกวันแน่ๆ ที่เราจะเห็นเทพเจ้า เสด็จซ้อนท้ายไรเดอร์มาถึงบ้านกันแบบนี้

 

 

ที่มา

twitter.com/i_gubgibth/status/1616414703840002053

ch3plus.com/news/socialnews/morning/330888

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...