สื่อนอกรายงาน “Henry Cavill” อาจได้แสดงซีรีส์ใหม่ Amazon เป็นเรื่องจักรวาล Warhammer 40K


หลังจากที่ต้องมีข่าวร้ายให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการออกจากบทบาทใหญ่ทั้ง Geralt of Rivia และ Superman ล่าสุดนี้เอง นักแสดงมีชื่อย่าง Henry Cavill ก็ดูจะมีข่าวดีให้แฟนๆ บ้างแล้ว

เมื่อสื่อต่างประเทศหลายสำนักได้ออกมารายงานว่า ในปัจจุบันบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายกับ Games Workshop

เพื่อนำบอร์ดเกมชื่อดังอย่าง Warhammer 40K มาทำเป็นทีวีซีรีส์ และก็มีรายงานว่า Henry Cavill เองจะเข้าร่วมแสดงและอำนวยการสร้างซีรีส์นี้เสียด้วย แม้ว่ารายละเอียดอื่นๆ ดูจะไม่ได้รับการเผยแพร่ออกมานักก็ตาม

(บางแหล่งข้อมูลบอก Vertigo Entertainment ที่ทำเรื่อง “It”  จะมาร่วมสร้างด้วยนะ)

หากนี่เป็นความจริง ข่าวนี้ก็คงจะเป็นเรื่องน่าดีใจมากของ Henry Cavill เลย เพราะเขาจัดเป็นแฟนตัวยงคนหนึ่งของจักรวาล Warhammer 40K เลย

ส่วนสำหรับคนที่ไม่ทราบ Warhammer 40K นั้นเป็น เรื่องราวของจักรวาล ในอนาคตอันไกลโพ้นของสหัสวรรษที่ 41 ซึ่งอาณาจักรของมนุษย์ต้องรับมือกับยุคสมัยแห่งความเสื่อมโทรม และมีศัตรูรอบด้าน

ถึงขนาดที่ว่าซีรีส์นี้จะมีคำโปรเท่ๆ ว่า “In the grim darkness of the far future, there is only war” (ในความมืดอันเหี้ยมโหดของโลกอนาคตอันห่างไกล ที่นั่นจักมีเพียงสงครามเท่านั้น) กันเลยทีเดียว

 

 

ที่มา

www.cbr.com/henry-cavill-warhammer-40000-series-amazon/

gizmodo.com/henry-cavill-warhammer-tv-show-amazon-games-workshop-1849901758

www.escapistmagazine.com/warhammer-40k-tv-series-henry-cavill-star-executive-producer/


Like it? Share with your friends!

Choose A Format