สื่อนอกรายงาน “Henry Cavill” อาจได้แสดงซีรีส์ใหม่ Amazon เป็นเรื่องจักรวาล Warhammer 40K

Date:

หลังจากที่ต้องมีข่าวร้ายให้กับแฟนๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการออกจากบทบาทใหญ่ทั้ง Geralt of Rivia และ Superman ล่าสุดนี้เอง นักแสดงมีชื่อย่าง Henry Cavill ก็ดูจะมีข่าวดีให้แฟนๆ บ้างแล้ว

เมื่อสื่อต่างประเทศหลายสำนักได้ออกมารายงานว่า ในปัจจุบันบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาขั้นสุดท้ายกับ Games Workshop

เพื่อนำบอร์ดเกมชื่อดังอย่าง Warhammer 40K มาทำเป็นทีวีซีรีส์ และก็มีรายงานว่า Henry Cavill เองจะเข้าร่วมแสดงและอำนวยการสร้างซีรีส์นี้เสียด้วย แม้ว่ารายละเอียดอื่นๆ ดูจะไม่ได้รับการเผยแพร่ออกมานักก็ตาม

(บางแหล่งข้อมูลบอก Vertigo Entertainment ที่ทำเรื่อง “It”  จะมาร่วมสร้างด้วยนะ)

หากนี่เป็นความจริง ข่าวนี้ก็คงจะเป็นเรื่องน่าดีใจมากของ Henry Cavill เลย เพราะเขาจัดเป็นแฟนตัวยงคนหนึ่งของจักรวาล Warhammer 40K เลย

ส่วนสำหรับคนที่ไม่ทราบ Warhammer 40K นั้นเป็น เรื่องราวของจักรวาล ในอนาคตอันไกลโพ้นของสหัสวรรษที่ 41 ซึ่งอาณาจักรของมนุษย์ต้องรับมือกับยุคสมัยแห่งความเสื่อมโทรม และมีศัตรูรอบด้าน

ถึงขนาดที่ว่าซีรีส์นี้จะมีคำโปรเท่ๆ ว่า “In the grim darkness of the far future, there is only war” (ในความมืดอันเหี้ยมโหดของโลกอนาคตอันห่างไกล ที่นั่นจักมีเพียงสงครามเท่านั้น) กันเลยทีเดียว

 

 

ที่มา

www.cbr.com/henry-cavill-warhammer-40000-series-amazon/

gizmodo.com/henry-cavill-warhammer-tv-show-amazon-games-workshop-1849901758

www.escapistmagazine.com/warhammer-40k-tv-series-henry-cavill-star-executive-producer/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...