หนุ่มอังกฤษ ไปดูบอลโลกที่กาตาร์ หาเบียร์ดื่ม ไปจบที่ปาร์ตี้บ้านชีค โชว์สิงโต นกหายาก เครื่องดื่มเพียบ!!

Date:

อันนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่กาตาร์ครับ

เรื่องของเรื่องก็คือมีหนุ่มชาวอังกฤษคนหนึ่งชื่อว่า Alex Sullivan แกไปดูบอลโลกที่กาตาร์กับพ่อและญาติอีกคน

ด้วยความที่เปรี้ยวปากอยากดื่มเบียร์มาก ก็เลยเดินหาไปเรื่อย ๆ จนไปเจอชาวกาตาร์คนหนึ่งเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

ชาวกาตาร์รายดังกล่าวก็เลยบอกว่า “ขึ้นรถไอมาได้เลย” แล้วก็ปรากฏว่าคนกาตาร์รายดังกล่าว เขาเป็นลูกชายของชีค (Shiek)

พาครอบครัวชาวอังกฤษไปนั่งดื่มเบียร์กันที่คฤหาสน์ พาไปดูนกหายาก สิงโต ขับรถเที่ยวกันแบบสนุกสุดเหวี่ยง

แล้วพอพี่แกเอาเรื่องนี้ไปเล่าผ่านสื่อ ว่าเออกรูไปเจอแบบนี้มานะเฟ้ย แต่กลายเป็นว่าคนดูบอกว่า “หลอนละ เอ็งไปโดนตัวไหนมา ไม่เชื่อหรอกโว้ย”

พี่แกก็เลยโพสต์คลิปวิดีโอแปะให้ดูซะเลยว่าเออ ไปมาจริง ๆ นะ จนคนเชื่อ แล้วเรื่องราวก็กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์เลยล่ะครับ

 

 

.

.

.

.

 

จากเรื่องนี้เพจเฟซบุ๊ก ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ก็มายืนยันอีกเสียงว่าเรื่องนี้ในตะวันออกกลางนี่มันเป็นอะไรที่จริงมาก การที่นักท่องเที่ยวไปเที่ยวกัน แล้วอยู่ ๆ มีรถหรูมาจอดแล้วบอกให้ขึ้นรถไปปาร์ตี้ต่อกัน

พอขึ้นไปเขาก็จะพาไปปาร์ตี้ที่คฤหาสน์จริง ๆ ปาร์ตี้จัดเต็มมาก มีทั้งดีเจ เครื่องดื่ม อาหารเพียบ

 

 

ลองไปอ่านโพสต์ได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/Deserthousewife.diary/posts/pfbid02ARkuVDMeRTdHvjvyDUY9oUYnen2QJ4q8MmanbpL73rnTufft4JoRGbT6bFEDrrEvl

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://thelibertyline.com/2022/11/20/qatar-english-lads-sheikhs-son/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...