นักศึกษาชาวจีนผู้รอดชีวิตจากอิแทวอน โพสต์ภาพขาที่เต็มไปด้วยรอยช้ำ สะเทือนใจอย่างหนักจนขอพบจิตแพทย์

Date:

เหตุการณ์ปาร์ตี้ฮาโลวีนในอิแทวอนเมื่อคืนนี้กลายเป็นโศกนาฏกรรมใหญ่ที่สะเทือนใจใครหลายคน และในตอนนี้เริ่มมีผู้รอดชีวิตออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว

เช่นเดียวกับนักศึกษาชาวจีนคนนี้ที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในครั้งนี้มาอย่างหวุดหวิด พร้อมโพสต์ภาพขาของเธอที่เต็มไปด้วยรอยเขียวช้ำจนภาพนี้ถูกแชร์ไปมากมาย

#เหมียวนานะ ขอมาสรุปเรื่องราวที่เธอคนนี้พบเจอกันเลยค่ะ

– เริ่มแรกนักศึกษาชาวจีนโพสต์ภาพที่เจ้าหน้าที่พยายามดึงคนออกมาจากฝูงชน เธอได้วงกลมสีแดงเอาไว้และบอกว่าคนในวงกลมคือเธอเอง

– ด้วยความที่เธอเป็นคนตัวสูงเลยสามารถยืดคอหายใจได้

– แต่ที่น่าสะเทือนใจคือเธอเห็นจังหวะที่มีหญิงสาวตัวเล็กด้านขวาของตัวเองถูกทับจนหายใจไม่ออก และเสียชีวิตโดยที่เธอไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย

– มีชาวต่างชาติคนหนึ่งอาเจียนใส่หลังของเธอ

– นักศึกษาสาวรู้สึกแย่มากในตอนนี้ และเธอถามชาวเน็ตว่าพอจะมีจิตแพทย์ที่ช่วยเธอได้หรือไม่ เพราะตอนนี้เธอคิดถึงแต่เหตุการณ์นั้นซ้ำๆ แถมยังเป็นเหตุการณ์ที่มีคนเสียชีวิตต่อหน้าเธอด้วย

หลังจากที่เธอโพสต์ข้อความนี้ก็ได้รับกำลังใจจากผู้คนมากมาย ไม่นานนักศึกษาสาวได้ออกมาโพสต์อัปเดตอาการของเธอ พร้อมรูปขาที่เต็มไปด้วยรอยช้ำ

โชคดีมากค่ะที่เธอไม่ได้เป็นอะไรร้ายแรงมากนอกจากช้ำตามแขนและขา มีอาการปวด และหายใจไม่สะดวก ตอนนี้เธอกลับไปพักผ่อนที่บ้านและรอผลเอ็กซเรย์ในวันพรุ่งนี้

 

ชมภาพที่ไม่ถูกเซนเซอร์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...