แด๊ดดี้ศิธา โผล่ที่การแข่งขันโป๊กเกอร์ ระดับนานาชาติยุโรป แถมได้ที่ 6 รับเงินรางวัลกว่า 3,200,000 บาท

Date:

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ น.ต.ศิธา ทิวาตรี กันมาก่อน เขาเป็นหนึ่งในผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. ตัวแทนจากพรรคไทยสร้างไทยนั่นเองครับ

ก็อย่างที่ทราบว่าหลายคนอาจจะเห็นภาพลักษณ์ของเขาเป็นทหาร นักการเมือง แต่ใครจะไปคิดว่าเมื่อไม่นานมานี้เองเขาเพิ่งจะไปสร้างชื่อเสียงบนเวทีการแข่งขัน “โป๊กเกอร์” ในระดับนานาชาติมาครับ…

 

 

จากข้อมูลของเพจเฟซบุ๊ก เทหน้าตัก ที่เป็นแหล่งสาระ บันเทิง ความรู้เกี่ยวกับสังคมโป๊กเกอร์ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า “แด๊ดดี้ศิธา” เพิ่งจะไปคว้าอันดับที่ 6 ในการแข่งขันโป๊กเกอร์ EPT London High Roller ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติยุโรป

และรับเงินรางวัลจากการแข่งเป็นมูลค่ากว่า 72,850 ปอนด์ หรือราว ๆ 3,206,082 บาท

การแข่งขันโป๊กเกอร์ในรายการ EPT London นั้นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรายการแข่งขันใหญ่ ที่มีเงินรางวัลรวมแล้วกว่า 67.45 ล้านบาท โดยจะเอามาแบ่งให้ผู้เล่นจำนวน 23 คนที่ทำอันดับได้ทีที่สุด จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 158 คน

ส่วนอันดับที่ 1 ตกเป็นของชาวอังกฤษ ได้รับเงินรางวัล 312,383 ปอนด์ หรือราว ๆ 13.75 ล้านบาท

ที่ 2 และที่ 3 เป็นของบราซิล อันดับ 4 เป็นของสหรัฐ อันดับ 5 เป็นของสเปน และอันดับที่ 6 ก็คือคุณศิธา จากประเทศไทยนั่นเองครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.pokernews.com/tours/ept/2022-ept-london/ept-high-roller/

https://www.facebook.com/taenaatak/photos/a.118285973183934/646402197038973/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...