ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

Date:

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น…

ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น SLR McLaren มูลค่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 18.8 ล้านบาท)

ว่าเขาทำงานอะไรถึงได้ครอบครองรถราคาแพงขนาดนี้

ชายคนดังกล่าวตอบติดตลกว่า “ผมมีรถคันแพง เล่นกอล์ฟ และนอนลูบไล้หน้าอกผู้หญิง แต่ผมก็ยังมีวันหยุดเยอะแยะไปหมด ถ้าคุณสนใจผมมีประกันทำฟันให้ด้วยนะ”

ชมคลิป: https://www.tiktok.com/@itsdanielmac/video/7140012096087035182

 

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็วเพราะหลายคนมองว่าเป็นมุกที่ชวนขำ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนได้รู้ว่าเขาคนนี้คือ Tony Blevins ผู้บริหารระดับสูงของ Apple ที่อยู่คู่กับบริษัทมานานกว่า 2 ทศวรรษ

แม้ว่าจะเป็นมุกตลกที่หลายคนชื่นชอบและ Tony ไม่ได้ตั้งใจจะคุกคาม แต่ก็มีหลายคนที่มองว่ามันไม่เหมาะสมและเป็นการลดทอนคุณค่าของผู้หญิงเช่นกัน

ด้วยเหตุนี้ Tony จึงออกมาแถลงข่าวขอโทษใจความว่า

“ผมอยากใช้โอกาสนี้ขอโทษอย่างจริงใจสำหรับใครก็ตามที่ไม่พอใจในมุกตลกที่ผิดพลาดของผม”

ในตอนนี้ทางบริษัทได้ออกมายืนยันแล้วว่า Tony ลาออกจาก Apple เพื่อเป็นการรับผิดชอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: unilad

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...