รู้หรือไม่ Cyberpunk Edgerunners มีเรื่องราว ตัวละครอีกตัว ซ่อนอยู่ เธอชื่อ Sasha Yakovleva


ด้วยกระแสที่กำลังดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของอนิเมะซีรีส์ “Cyberpunk Edgerunners” เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะรู้จักสมาชิกทีม Edgerunners ที่ David Martinez ไปอยู่ด้วยกันอย่างดี

เพราะไม่ว่าจะเป็น Lucy, Maine, Dorio, Falco, Kiwi, Pilar หรือแม่หนูยอดนิยมอย่าง Rebecca สมาชิกทีมนี้ ก็เรียกได้ว่าล้วนแต่จะมีเสน่ห์เฉพาะตัวทั้งนั้น

แต่ทราบหรือไม่ว่าจริงๆ แล้วทีม Edgerunners ทีมนี้ ยังมีสมาชิกอีกคนที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักมาก่อนด้วยนะ ซึ่งเธอมีชื่อว่า “Sasha Yakovleva” นั่นเอง

โดยเหตุผลที่ Sasha ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเมื่อเทียบกับตัวละครตัวอื่นก็ไม่ใช่อะไร แต่เป็นเพราะเธอนั้นไม่ได้โผล่มาภายในซีรีส์ Cyberpunk Edgerunners โดยตรง

กลับกันเธอโผล่มาใน “มิวสิควิดีโอ” เพลงปิดของเรื่องอย่าง “Let You Down” ซึ่งได้รับการเผยแพร่ในช่องยูทูบ Cyberpunk 2077 อีกที

ซึ่งเรื่องราวของเธอหากจะให้เล่าแบบไม่สปอย ก็คือเธอเป็น Netrunner ที่เคยทำงานกับ Maine และนี่เป็นเรื่องราวก่อนหน้า ซีรีส์ Cyberpunk Edgerunners อีกที

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากอยู่เรื่องราวของโลก Cyberpunk Edgerunners เพิ่มขึ้นอีกนิดก็ลองเข้าไปชมเรื่องราวของ Sasha Yakovleva กันได้ที่นี่: youtu.be/BnnbP7pCIvQ

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format