รู้หรือไม่ Cyberpunk Edgerunners มีเรื่องราว ตัวละครอีกตัว ซ่อนอยู่ เธอชื่อ Sasha Yakovleva

Date:

ด้วยกระแสที่กำลังดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของอนิเมะซีรีส์ “Cyberpunk Edgerunners” เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะรู้จักสมาชิกทีม Edgerunners ที่ David Martinez ไปอยู่ด้วยกันอย่างดี

เพราะไม่ว่าจะเป็น Lucy, Maine, Dorio, Falco, Kiwi, Pilar หรือแม่หนูยอดนิยมอย่าง Rebecca สมาชิกทีมนี้ ก็เรียกได้ว่าล้วนแต่จะมีเสน่ห์เฉพาะตัวทั้งนั้น

แต่ทราบหรือไม่ว่าจริงๆ แล้วทีม Edgerunners ทีมนี้ ยังมีสมาชิกอีกคนที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักมาก่อนด้วยนะ ซึ่งเธอมีชื่อว่า “Sasha Yakovleva” นั่นเอง

โดยเหตุผลที่ Sasha ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเมื่อเทียบกับตัวละครตัวอื่นก็ไม่ใช่อะไร แต่เป็นเพราะเธอนั้นไม่ได้โผล่มาภายในซีรีส์ Cyberpunk Edgerunners โดยตรง

กลับกันเธอโผล่มาใน “มิวสิควิดีโอ” เพลงปิดของเรื่องอย่าง “Let You Down” ซึ่งได้รับการเผยแพร่ในช่องยูทูบ Cyberpunk 2077 อีกที

ซึ่งเรื่องราวของเธอหากจะให้เล่าแบบไม่สปอย ก็คือเธอเป็น Netrunner ที่เคยทำงานกับ Maine และนี่เป็นเรื่องราวก่อนหน้า ซีรีส์ Cyberpunk Edgerunners อีกที

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากอยู่เรื่องราวของโลก Cyberpunk Edgerunners เพิ่มขึ้นอีกนิดก็ลองเข้าไปชมเรื่องราวของ Sasha Yakovleva กันได้ที่นี่: youtu.be/BnnbP7pCIvQ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...