รู้หรือไม่ Cyberpunk Edgerunners มีเรื่องราว ตัวละครอีกตัว ซ่อนอยู่ เธอชื่อ Sasha Yakovleva

Date:

ด้วยกระแสที่กำลังดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของอนิเมะซีรีส์ “Cyberpunk Edgerunners” เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะรู้จักสมาชิกทีม Edgerunners ที่ David Martinez ไปอยู่ด้วยกันอย่างดี

เพราะไม่ว่าจะเป็น Lucy, Maine, Dorio, Falco, Kiwi, Pilar หรือแม่หนูยอดนิยมอย่าง Rebecca สมาชิกทีมนี้ ก็เรียกได้ว่าล้วนแต่จะมีเสน่ห์เฉพาะตัวทั้งนั้น

แต่ทราบหรือไม่ว่าจริงๆ แล้วทีม Edgerunners ทีมนี้ ยังมีสมาชิกอีกคนที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักมาก่อนด้วยนะ ซึ่งเธอมีชื่อว่า “Sasha Yakovleva” นั่นเอง

โดยเหตุผลที่ Sasha ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเมื่อเทียบกับตัวละครตัวอื่นก็ไม่ใช่อะไร แต่เป็นเพราะเธอนั้นไม่ได้โผล่มาภายในซีรีส์ Cyberpunk Edgerunners โดยตรง

กลับกันเธอโผล่มาใน “มิวสิควิดีโอ” เพลงปิดของเรื่องอย่าง “Let You Down” ซึ่งได้รับการเผยแพร่ในช่องยูทูบ Cyberpunk 2077 อีกที

ซึ่งเรื่องราวของเธอหากจะให้เล่าแบบไม่สปอย ก็คือเธอเป็น Netrunner ที่เคยทำงานกับ Maine และนี่เป็นเรื่องราวก่อนหน้า ซีรีส์ Cyberpunk Edgerunners อีกที

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากอยู่เรื่องราวของโลก Cyberpunk Edgerunners เพิ่มขึ้นอีกนิดก็ลองเข้าไปชมเรื่องราวของ Sasha Yakovleva กันได้ที่นี่: youtu.be/BnnbP7pCIvQ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เบลล่า ราณี มาในลุกผมสั้น ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s BAZAAR อย่างสุดเลยครับจารย์!!

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเลยล่ะครับ กับการสลัดลุกใหม่ของนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ที่ล่าสุดไปถ่ายแบบกับนิตยสารดัง และมาในลุก "ผมสั้น" เป็นการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ประเทศไทย...

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...