ฟิตเนสอินฟลูฯ เจอดราม่า ใส่บิกินี่ถ่ายรูปคู่ลูกชาย สวนกลับ “มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วปะ”

Date:

การถ่ายรูปคู่กับลูกชายของตัวเองและนำมาลงโซเชียลมีเดียถือเป็นเรื่องปกติที่เหล่าคุณแม่หลายๆ คนทำกัน แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าแค่ถ่ายรูปคู่กับลูกจะกลายเป็นดราม่าใหญ่โตจนคุณแม่หัวร้อนขนาดนี้…

Sophie Guidolin หญิงสาวชาวออสเตรเลียวัย 33 ปี ผู้มีบทบาทเป็นทั้งฟิตเนสอินฟลูเอนเซอร์และคุณแม่ของลูกชายวัย 15 ปี นามว่า Kai

 

 

Sopie เป็นอินฟลูฯ ที่มีชื่อเสียงมากพอสมควร บนอินสตาแกรมของเธอมีผู้ติดตามกว่า 562,000 คน

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้เธอกลับถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังจากที่เธอโพสต์รูปสุขสันต์วันเกิดอายุครบ 15 ปีให้กับลูกชาย

รูปนี้ Sopie ใส่ชุดบิกินี่ จิกเท้า และกำลังกอดลูกชายอยู่ ซึ่งหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมถึงความสนิทสนมของสองแม่ลูก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์โจมตี

 

ภาพดังกล่าว

 

บางคอมเมนต์มองว่าการที่คุณแม่สวมชุดวับแวมขนาดนี้ต่อหน้าลูกชายเป็นอะไรที่ “ไม่เหมาะสม” อีกทั้งใบหน้าของ Kai ยังดู “อึดอัด” ยิ่งไปว่านั้นยังมีคนมองว่า Sophie เสพติดความโด่งดังจนต้องใช้ลูกชาย

แถมยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเธอได้กับลูกชายอีกด้วย

ด้าน Sophie ที่ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์จาบจ้วงถึงตัวเองและลูกชายเลยไม่อยู่เฉย ออกมาตอบโต้และเผยในบทสัมภาษณ์ใหม่กับทาง dailystar ว่า

“การมีรูปร่างแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติ มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ มันไม่ใช่เรื่องน่าอาย และมันเป็นบางสิ่งที่ฉันเน้นย้ำและเป็นแบบนี้กับลูกๆ มาตลอด

 

 

ดังนั้นเวลาพวกเขาเห็นฉันในชุดบิกินี่ พวกเขาไม่ได้คิดอะไรอย่างอื่นนอกจาก ‘หืมม แม่ผิวแทนขึ้นนี่, แม่จะไปชายหาด, แม่จะไปว่ายน้ำ’ พวกเขาไม่ได้มองฉันแบบที่ว่า ‘อู้ววว เซ็กซี่จังเลย’ อะไรแบบนั้น”

 

ดราม่านี้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และในช่วงแรกๆ ที่เกิดดราม่า Sophie เคยให้สัมภาษณ์กับทาง Sunrise ว่า

“เราอาศัยอยู่โกลด์โคสท์ ออสเตรเลีย ที่การใส่บิกินี่ไปทะเลเป็นเรื่องปกติสุดๆ

 

 

ตอนที่ถ่ายรูป Kai เพิ่งตื่น ส่วนฉันอยู่ในสระว่ายน้ำ และใช่… ใส่บิกินี่อยู่ ฉันใส่มันตลอดแหละ ฉันอยากได้รูปทันทีเพราะเขากำลังจะต้องออกไปปั่นจักรยานและออกไปทั้งวัน

 

 

ถามว่าฉันมีปัญหากับการใส่บิกินี่ต่อหน้าลูกชายไหม? ไม่มีทางซะหรอก ทำไมน่ะเหรอ? เพราะฉันไม่ได้ยั่วยวนเขาและไม่เคยทำแบบนั้นเลยสักครั้ง!!

ถ้าคุณมีประเด็นอยู่ คุณควรลองมองกลับไปที่ตัวเองว่าทำไมคุณถึงคิดว่าคุณต้องคิด 18+ กับรูปร่างผู้หญิงแทนที่จะคิดธรรมดาว่านั่นเป็นแม่กับลูกชายกำลังยืนอยู่ข้างสระ!!”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailystar, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...