คลิปวัยรุ่นใส่ชุดนักเรียน “กินโจ๊กหมู” กันกลางร้านกาแฟ ชาวเน็ตวิจารณ์ “ไม่เหมาะสม”

Date:

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ของบ้านเราอย่างกว้างขวางเลยล่ะครับ

เกี่ยวกับ “ความเหมาะสม” ของนักเรียน ที่แสดงพฤติกรรมคล้ายกับกำลังทำกิจกรรมบางอย่างกันอยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง แบบโจ่งแจ้งมาก ๆ

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวถููกแชร์มาโดยเพจ โหลกแดง in the Multiverse of Madness พร้อมกับแคปชันเล่าว่า…

“ไปเจอมาในทวีต มีบางคนบอกมันเป็นสิทธิ์ของเค้า คือมึงเอาแค่กอดจูบกูยังพอคิดแบบนั้นได้ แต่เล่นมวยโค้กกันในร้านกาแฟกูว่าเกินไปนะ”

 

คลิปต้นทาง

 

คือเอาจริง ๆ ก็ไม่มีรายงานแน่ชัดว่า “กินโจ๊กหมู” กันจริงไหม? แต่จากลักษณะในคลิป อีกฝ่ายก้มตัวลงไปที่บริเวณตัก แล้วก็มีการขยับหัว โดยที่อีกฝ่ายก็เอาหมอนบังเอาไว้อย่างมิดชิด

ซึ่งตรงนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่าอาจจะแค่นอนหนุนตักกันก็ได้

 

ภาพประกอบที่แคปมาจากในคลิป

.

 

แต่เรื่องนี้ก็ทำให้เกิดประเด็นถกเถียงกันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ลองไปอ่านความเห็นบางส่วนดูครับ…

 

.

.

.

 

ขณะที่ในทวิตเตอร์บางส่วนก็มองว่า “เป็นเรื่องของเค้า ไม่ควรไปยุ่ง” แต่ก็โดนแย้งว่า “มันที่สาธารณะ และผิดกฎหมาย”

 

อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าเป็นร้านกาแฟที่ไหน หรือมีมาตรการอะไรในการจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือไม่? แล้วเพื่อน ๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะครับคิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง? ลองคอมเมนต์มาแลกเปลี่ยนกันได้นะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...