หญิงติดอยู่ในห้องน้ำนาน 3 วัน ดื่มน้ำจากก็อกประทังชีวิต จิตตกถึงขั้นเขียนสั่งลาบนผนังห้องน้ำ

Date:

เหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ เมื่อลูกบิดประตูชำรุดทำให้ต้องติดอยู่ภายในห้องน้ำ โดยที่ไม่มีใครรู้จนกระทั่งคนใกล้ตัวผิดสังเกต ตามมาถึงบ้านจนเจอและช่วยเหลือไว้ได้ทัน

 

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้เปิดเผยโดย สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือว่ามีหญิงติดอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง บริเวณกลางซอยอ่อนนุช 27 แขวงและเขตสวนหลวง กทม.

 

 

บ้านหลังนี้เป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น มีประตูรั้วเหล็กดัดใส่กุญแกล็อกไว้ และมีประตูเหล็กม้วนดึงลงมาปิดประตูทางเข้า โดยผู้แจ้งขอความช่วยเหลือคือ นางสาวเอ ที่ไม่สามารถติดต่อน้องสาวตัวเองได้ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2565 จึงเดินทางมาหาถึงบ้านน้องสาวพบว่าประตูถูกปิดล็อกจากด้านใน

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบและใช้คีมตัดกุญแจบ้านเพื่อเข้าไปภายใน เมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านก็ได้ยินเสียงคนเคาะประตูออกมาจากห้องน้ำชั้น 3

ภายในห้องน้ำที่ถูกปิดเอาไว้ พบว่านางสาวบี อายุ 54 ปี ติดอยู่ภายในห้องน้ำ ออกมาไม่ได้เป็นเวลานานถึง 3 วันแล้วและตอนนี้ก็ได้รับการช่วยเหลืออกมาอย่างปลอดภัย

 

 

เมื่อสอบถามนางสาวบี ที่อยู่ในสภาพอ่อนเพลีย จึงได้รู้ว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้คนเดียว เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เวลาประมาณ 20.00 น. เธอเข้าห้องน้ำเพื่อเตรียมตัวก่อนจะนอนพักผ่อน

เมื่อเสร็จธุระแล้วแต่ไม่สามารถออกจากห้องน้ำได้ เนื่องจากลูกบิดล็อกจากด้านนอก เพราะติดตั้งผิดสลับเอาปุ่มล็อกไว้ด้านนอก

 

 

ตั้งแต่ติดอยู่ในห้องน้ำเธอพยายามทุบประตูขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครได้ยินเลย เธอพยายามใช้สิ่งของที่อยู่ภายในห้องน้ำทุบลูกบิดประตูแต่กลับไร้ผล จึงต้องติดอยู่ในห้องน้ำตลอด 3 คืน

ช่วงเวลานี้เธอคิดแล้วว่าต้องตายอยู่ภายในห้องน้ำแน่ๆ เธอจึงนำครีมมาเขียนข้อความสั่งลาไว้บนผนังห้องน้ำ เนื่องจากอาการจิตตกที่อยู่ภายในห้องน้ำหลายวัน

เธอทำได้แค่เพียงดื่มน้ำจากก็อกประทังชีวิต จนในที่สุดก็ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ นางสาวบีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายแล้ว และได้ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.พระโขนง ที่เข้ามาช่วยชีวิตเธอเอาไว้

 

 

อ้างอิง: @Prakanong.Station

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...