หญิงติดอยู่ในห้องน้ำนาน 3 วัน ดื่มน้ำจากก็อกประทังชีวิต จิตตกถึงขั้นเขียนสั่งลาบนผนังห้องน้ำ

Date:

เหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ เมื่อลูกบิดประตูชำรุดทำให้ต้องติดอยู่ภายในห้องน้ำ โดยที่ไม่มีใครรู้จนกระทั่งคนใกล้ตัวผิดสังเกต ตามมาถึงบ้านจนเจอและช่วยเหลือไว้ได้ทัน

 

 

เหตุการณ์ในครั้งนี้เปิดเผยโดย สถานีตำรวจนครบาลพระโขนง ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565 หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือว่ามีหญิงติดอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง บริเวณกลางซอยอ่อนนุช 27 แขวงและเขตสวนหลวง กทม.

 

 

บ้านหลังนี้เป็นทาวน์โฮม 4 ชั้น มีประตูรั้วเหล็กดัดใส่กุญแกล็อกไว้ และมีประตูเหล็กม้วนดึงลงมาปิดประตูทางเข้า โดยผู้แจ้งขอความช่วยเหลือคือ นางสาวเอ ที่ไม่สามารถติดต่อน้องสาวตัวเองได้ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2565 จึงเดินทางมาหาถึงบ้านน้องสาวพบว่าประตูถูกปิดล็อกจากด้านใน

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าตรวจสอบและใช้คีมตัดกุญแจบ้านเพื่อเข้าไปภายใน เมื่อเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านก็ได้ยินเสียงคนเคาะประตูออกมาจากห้องน้ำชั้น 3

ภายในห้องน้ำที่ถูกปิดเอาไว้ พบว่านางสาวบี อายุ 54 ปี ติดอยู่ภายในห้องน้ำ ออกมาไม่ได้เป็นเวลานานถึง 3 วันแล้วและตอนนี้ก็ได้รับการช่วยเหลืออกมาอย่างปลอดภัย

 

 

เมื่อสอบถามนางสาวบี ที่อยู่ในสภาพอ่อนเพลีย จึงได้รู้ว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้คนเดียว เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 เวลาประมาณ 20.00 น. เธอเข้าห้องน้ำเพื่อเตรียมตัวก่อนจะนอนพักผ่อน

เมื่อเสร็จธุระแล้วแต่ไม่สามารถออกจากห้องน้ำได้ เนื่องจากลูกบิดล็อกจากด้านนอก เพราะติดตั้งผิดสลับเอาปุ่มล็อกไว้ด้านนอก

 

 

ตั้งแต่ติดอยู่ในห้องน้ำเธอพยายามทุบประตูขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครได้ยินเลย เธอพยายามใช้สิ่งของที่อยู่ภายในห้องน้ำทุบลูกบิดประตูแต่กลับไร้ผล จึงต้องติดอยู่ในห้องน้ำตลอด 3 คืน

ช่วงเวลานี้เธอคิดแล้วว่าต้องตายอยู่ภายในห้องน้ำแน่ๆ เธอจึงนำครีมมาเขียนข้อความสั่งลาไว้บนผนังห้องน้ำ เนื่องจากอาการจิตตกที่อยู่ภายในห้องน้ำหลายวัน

เธอทำได้แค่เพียงดื่มน้ำจากก็อกประทังชีวิต จนในที่สุดก็ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ นางสาวบีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายแล้ว และได้ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.พระโขนง ที่เข้ามาช่วยชีวิตเธอเอาไว้

 

 

อ้างอิง: @Prakanong.Station

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...

ผู้ใช้รถเห็นข่าว เลยไปดูรถตัวเอง ซ่อมมา 4 เดือนเพิ่งรู้รถตัวเองไม่ใช่ ‘มาสด้า’ แต่เป็น ‘มาสัด’

หลังจากที่มีเจ้าของรถ มาสด้า 2 ได้มาโพสต์ในกลุ่มว่าไปเคลมสีมาแล้วรถตัวเองกลายเป็น 'มาดาส' (Madaz) เพราะช่างที่ศูนย์เรียงคำมาให้ผิดจนเป็นกระแสดังนั้น ทำให้ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (3 ตุลาคม)...