สวนสัตว์เชียงใหม่ ซ้อมแผนสัตว์หลุด เจ้าหน้าที่ลงทุนแต่งเป็นนกกระจอกเทศ สมจริงแบบ 300% จนเป็นไวรัล

Date:

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้ทำการจัดทำ ‘แผนการจัดการสัตว์หลุด’ ประจำปี 2565 จากนั้นก็นำภาพมาโพสต์แจ้งข่าวบนเฟซบุ๊กเมื่อวานนี้

แต่จากข่าวอัปเดตธรรมดาๆ ก็ได้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาครับ เพราะทางสวนสัตว์ได้มีการจำลองสถานการณ์ที่นกกระจอกเทศหลุดออกมา ซึ่งมีการให้เจ้าหน้าที่มาแต่งเป็นนกกระจอกเทศแบบสุดจะสมจริงด้วย

ภาพที่เจ้าหน้าที่แต่งเป็นนกกระจอกเทศจึงได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมา ชาวเน็ตแห่มาโพสต์ว่าเจ้าหน้าที่น่ารัก น่าเอ็นดู สู้ชีวิต เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

แถมยังมีบางคนบอกกับสวนสัตว์ว่า “อยากให้ซ้อมทุกวันเลย อยากไปดูครับ”

ใครที่เห็นพี่ๆ เจ้าหน้าที่ตั้งใจกันแบบนี้แล้วอยากไปเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ขึ้นมา ก็เข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นค่าเข้ากันได้เลยที่เพจ https://www.facebook.com/FanpageChiangMaiZoo/

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/unseencnx/posts/pfbid0DwPMR8dosgjdCkXkNViktgB4gDLKwEYAEXE6NdmhBodTod8PSAsik3ZE2GBWkT63l

https://www.facebook.com/FanpageChiangMaiZoo/posts/pfbid0ruqSAicPLYq2PgmPXVEfB4nupP7ozzBWQGBorKfK9uZiXfUPz3n8ZqkRp5naNjrNl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...