หนุ่มเผยวิธีสร้าง “ชีวิตดี๊ดี.jpg” เช่าซูปเปอร์คาร์-ไพรเวทเจ็ทถ่ายรูป ต้องใช้เงินเท่าไหร่!?

Date:

หนุ่มเปิดเผยสูตรลับสร้างความสำเร็จ “ชีวิตดี๊ดี.jpg” คนวงในบอกหมดค่าเช่าซูปเปอร์คาร์-ไพรเวทเจ็ท ต้องใช้เงินเท่าไหร่

 

 

จากประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ว่า “ทำงาน 3 เดือน สร้างเงินมาได้ 15 ล้านบาท ด้วยการขายของออนไลน์ ลงทุนแค่ 6,000 บาท”

จนสุดท้ายถูกชาวเน็ตจับโป๊ะ โยงไปถึงธุรกิจแชร์ลูกโซ่ที่มักจะมีการสร้างภาพคล้ายๆ กันนี้

 

 

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วย ซึ่งได้เล่าถึงการสร้างภาพความหรูหราของธุรกิจเหล่านี้ ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

โดยสรุปก็คือ การทำตัวให้รวยนั้นจะใช้ จะมีทั้งการถ่ายรูปกับรถสปอร์ต บ้านหรู เรือยอชต์ ไปจนถึงไพรเวทเจ็ท ซึ่งเป็นของยอดฮิตเลยล่ะ

ข้อความของเจ้าของโพสต์

“เออมีเพื่อนที่เคยทำงานพีอาร์ให้พวกแชร์ลูกโซ่ MLM เขาเล่าให้ฟังถึงสูตรสำเร็จภาพ “ชีวิตดี๊ดี” 

– แต่งตัวดีเหมือนไปรับรถหรู ส่วนมากจะเลือกโชว์รูม Grey Market เขามีให้เช่าถ่ายพร้อมป้ายรับมอบกุญแจและช่อดอกไม้ คิวละสองหมื่นวนมาถ่ายได้ แบบนี้ดูน่าเชื่อถือกว่า ไปถ่ายนอกโชว์รูมแล้วเวียนถ่ายรถคันเดียวกัน

– พูลวิลล่า อันนี้ก็ปกติ เวลาไปทีเหมาหลัง แล้วเวียนถ่ายเป็นรอบ หลังละตั้งแต่ 7,000 -25,000 บาท โดยจัดคิวเป็นสลอตเวลาไปรอบละ 10 คน ทีมละ 3-4ชั่วโมง บิกินี่พร้อม!

 

– ขึ้นเรือยอชต์ อันนี้เหมาลำแบบครึ่งวัน 25,000 บาท ไปกันที 20-30 คน หารเฉลี่ย คนละพันกว่าบาทถูกมาก อันนี้เคยใช้บริการเองเหมือนกัน ก็อาจจะมีพวกแสน็กกับเครื่องดื่ม พวกไวน์อะไรหิ้วไปเอง

 

– ไฮไลต์สุดคือ เช่าถ่ายกับไพรเวทเจ็ท แต่แบบไม่ต้องออกเครื่องนะ จอดนิ่งๆมีพร็อพตกแต่งประกอบให้เสร็จสรรพ อันนี้คิว 30000 อัพ ของพวกเศรษฐีบางครั้งเขาก็จอดเฉยๆ โดยมีพวกตัวแทนที่ดูแลเครื่องบินไปดูแลคิวให้” 

 

ตัวอย่างภาพถ่ายกับไพรเวทเจ็ท

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีคนแชร์ต่อมากถึง 4,800 ครั้ง บางคนก็เล่าถึงประสบการณ์ที่เจอมากับตัวเพิ่มเติมด้วย ส่วนบางคนก็บอกว่าโพสต์นี้เปิดโลกเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...