หนุ่มเผยวิธีสร้าง “ชีวิตดี๊ดี.jpg” เช่าซูปเปอร์คาร์-ไพรเวทเจ็ทถ่ายรูป ต้องใช้เงินเท่าไหร่!?

Date:

หนุ่มเปิดเผยสูตรลับสร้างความสำเร็จ “ชีวิตดี๊ดี.jpg” คนวงในบอกหมดค่าเช่าซูปเปอร์คาร์-ไพรเวทเจ็ท ต้องใช้เงินเท่าไหร่

 

 

จากประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ เมื่อสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ว่า “ทำงาน 3 เดือน สร้างเงินมาได้ 15 ล้านบาท ด้วยการขายของออนไลน์ ลงทุนแค่ 6,000 บาท”

จนสุดท้ายถูกชาวเน็ตจับโป๊ะ โยงไปถึงธุรกิจแชร์ลูกโซ่ที่มักจะมีการสร้างภาพคล้ายๆ กันนี้

 

 

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วย ซึ่งได้เล่าถึงการสร้างภาพความหรูหราของธุรกิจเหล่านี้ ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

โดยสรุปก็คือ การทำตัวให้รวยนั้นจะใช้ จะมีทั้งการถ่ายรูปกับรถสปอร์ต บ้านหรู เรือยอชต์ ไปจนถึงไพรเวทเจ็ท ซึ่งเป็นของยอดฮิตเลยล่ะ

ข้อความของเจ้าของโพสต์

“เออมีเพื่อนที่เคยทำงานพีอาร์ให้พวกแชร์ลูกโซ่ MLM เขาเล่าให้ฟังถึงสูตรสำเร็จภาพ “ชีวิตดี๊ดี” 

– แต่งตัวดีเหมือนไปรับรถหรู ส่วนมากจะเลือกโชว์รูม Grey Market เขามีให้เช่าถ่ายพร้อมป้ายรับมอบกุญแจและช่อดอกไม้ คิวละสองหมื่นวนมาถ่ายได้ แบบนี้ดูน่าเชื่อถือกว่า ไปถ่ายนอกโชว์รูมแล้วเวียนถ่ายรถคันเดียวกัน

– พูลวิลล่า อันนี้ก็ปกติ เวลาไปทีเหมาหลัง แล้วเวียนถ่ายเป็นรอบ หลังละตั้งแต่ 7,000 -25,000 บาท โดยจัดคิวเป็นสลอตเวลาไปรอบละ 10 คน ทีมละ 3-4ชั่วโมง บิกินี่พร้อม!

 

– ขึ้นเรือยอชต์ อันนี้เหมาลำแบบครึ่งวัน 25,000 บาท ไปกันที 20-30 คน หารเฉลี่ย คนละพันกว่าบาทถูกมาก อันนี้เคยใช้บริการเองเหมือนกัน ก็อาจจะมีพวกแสน็กกับเครื่องดื่ม พวกไวน์อะไรหิ้วไปเอง

 

– ไฮไลต์สุดคือ เช่าถ่ายกับไพรเวทเจ็ท แต่แบบไม่ต้องออกเครื่องนะ จอดนิ่งๆมีพร็อพตกแต่งประกอบให้เสร็จสรรพ อันนี้คิว 30000 อัพ ของพวกเศรษฐีบางครั้งเขาก็จอดเฉยๆ โดยมีพวกตัวแทนที่ดูแลเครื่องบินไปดูแลคิวให้” 

 

ตัวอย่างภาพถ่ายกับไพรเวทเจ็ท

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีคนแชร์ต่อมากถึง 4,800 ครั้ง บางคนก็เล่าถึงประสบการณ์ที่เจอมากับตัวเพิ่มเติมด้วย ส่วนบางคนก็บอกว่าโพสต์นี้เปิดโลกเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถจากเซลล์ของศูนย์ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...

พาเที่ยว Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 งานใหญ่ในไทย นักสะสมห้ามพลาด!!

พาทัวร์งานยิ่งใหญ่ที่สุดของคนรักโมเดลพลาสติก Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 จัดขึ้นที่ไทยตอนนี้แล้ว!! แคทดั๊มบ์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยงานที่ต้องเรียกว่าแฟนคลับนักสะสมทั้งหลาย ตาลุกวาวเลย     ไฮไลต์เด็ดในงานนี้มีอะไรบ้าง? ☑️...