เปิดประเด็น มีคนคอมเมนต์ถาม “คนชื่อเอกเค้ามีความสามารถอะไรครับ?” ชาวเน็ตปั่นกันย้าบบบ

Date:

หลังจากที่ทางเพจเฟซบุ๊ก Basgamer ได้โพสต์ภาพและข้อความ โดยระบุสั้น ๆ ว่า “วันที่ 11 ถ้าไฟไม่ดับ ซีปืน!!” (ซีปืนก็คือเจอกัน)

โดยในภาพก็มีทั้งตาเอก Heartrocker, ตาเบย์ Bay Riffer, น้าหมู Basgamer, และ Pinkguschu

ส่วนเกมที่จะมาเล่นร่วมกันก็คือเกม Ghost Watchers เกมแนวล่าท้าผีที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่าสตรีมเมอร์มาร่วมกรี๊ดกร๊าดกันอย่างสนุกสนาน

 

 

แต่หลังจากแคมดั๊มบ์ได้เผยแพร่ข่าวนี้บนเพจไปแล้ว ก็ดั๊นมีชาวเน็ตท่านหนึ่ง มาตั้งคำถามบนโลกออนไลน์ว่า “คนชื่อเอกเค้ามีความสามารถอะไรครับ?” (ก็คงจะถามถึง ตาเอก HRK นั่นแหละ)

 

 

สำหรับชาวเน็ตอีกหลากหลายท่านก็มาช่วยกันระดมพลังสมองระดับ 300IQ ช่วยกันนึกว่าคนชื่อ ‘เอก’ เนี่ย เขาจะเป็นอะไรได้บ้าง? บอกเลยว่าเป็นได้แทบทุกอย่างที่อยากให้เป็น 55555

 

 

 

นักกรี๊ดก็เหมือนนักร้องป่ะ 55555

.

.

.

.

.

 

อย่าลืมไปรักษาด้วยนะ

.

.

 

ขับรถเก่ง หลงเก่งด้วย

.

.

.

.

 

หมวดภาษาไทยก็มา

 

โอเค จบ

 

อย่าแวะเยอะ เอาสาระบ้าง 55555

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ของแปลกจากลิทัวเนีย มันฝรั่งทอดรส “จิมิ” รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก

บริษัทในลิทัวเนียออกของแปลก มันฝรั่งทอดรส "จิมิ" รสชาติที่ชวนนึกถึงรักครั้งแรก ลืมมันฝรั่งทอดรสแปลกที่คุณเคยกินไปให้หมด เพราะคงไม่มีมันฝรั่งทอดที่ไหนแปลกไปกว่า "มันฝรั่งทอดรสจิ๋ม" จากบริษัท CHAZZ ในประเทศลิทัวเนียอย่างแน่นอน ตามรายงานข่าวบอกว่า...

หนุ่มทหารเรือนั่งกินข้าวอยู่ดี ๆ โต๊ะข้าง ๆ ถาม “ไม่รู้จักผู้การเหรอ?” บอกไม่รู้จักหาว่ากวนบาทา

เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอยู่ตอนนี้เลยล่ะครับ เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง คาดว่ามีอาชีพเป็นทหารเรือ กองอาวุธใต้น้ำ กรมสรรพาวุธ ไปนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่ร้านอาหารในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี   .   แต่ขณะที่กำลังทานอาหารอยู่ดี ๆ กลุ่มชายที่นั่งโต๊ะใกล้เคียง ก็ถามว่าไม่รู้จักผู้การเหรอ?...

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว 

เงินบาทอ่อนค่า มากสุดในรอบ 16 ปี ทะลุ 38 บาท/ดอลลาร์แล้ว ค่าเงินบาทยังคงอ่อนค่าลงต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ 28...

ดราม่า ครูเอามือถือ นร. ที่ฝากไว้มาถ่ายรูปทำคอนเทนต์ โดนวิจารณ์ละเมิดความเป็นส่วนตัว

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในโลกโซเชียลเลยล่ะครับ เกี่ยวกับ "ความเหมาะสม" ของคุณครูท่านหนึ่ง ที่ถ่ายคลิปวิดีโอทำคอนเทนต์อัปโหลดลงโซเชียล (Tiktok) จากคลิปวิดีโอทราบว่าวันนั้นเป็นวันสอบ ซึ่งนักเรียนทุกคนจะต้องฝากโทรศัพท์ไว้ที่คุณครู โดยจะต้องทำการ "ปิดเครื่อง"...